Nguyên liệu
- Ức gà
- Tiêu, húng quế, thì là, húng tây, chanh, bơ, măng tây
- Gia vị: Muối, bột ớt, tiêu
Cách thực hiện
Ức gà cắt làm đôi, để nguyên miếng to. Hạt tiêu, muối, húng quế, thì là xay nhỏ, rắc lên 2 mặt, cho thêm một chút bột ớt và để nguyên 10 phút.
Cho một chút bơ hoặc dầu ăn vào chảo đun nóng, cho ức gà vào, để lửa nhỏ, chiên tới khi 2 mặt chín đều chuyển sang vàng.
Lật đều 2 mặt gà, cắt quả chanh thành 8 miếng, chia ra làm đôi rồi đặt lên trên ức gà và tiếp tục chiên. Lật 2 mặt, chiên khoảng 6-7 phút, khi thấy miếng chanh cháy cạnh, vàng tắt bếp.
Chuẩn bị một cái nồi nhỏ, măng tây bóc vỏ, cắt khúc cho vào luộc chín. Tiếp tục, cho măng tây vào xào cùng với một chút bơ.
Cho măng tây đã chín vào cùng với ức gà lúc nãy, rắc thêm một chút muối và hạt tiêu là xong.
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận