Bóng đá

Cái tên bị HLV Troussier ngó lơ bất ngờ lọt top 5 Quả bóng Vàng Việt Nam

28/12/2023, 21:04

Cầu thủ Hồ Tấn Tài của CLB Công an Hà Nội (CAHN) có tên trong danh sách 5 ứng viên cho danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2023.

Tối 28/12, Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam đã công bố danh sách top 5 ứng viên cho danh hiệu năm nay.

Cái tên bị HLV Troussier ngó lơ bất ngờ lọt top 5 Quả bóng Vàng Việt Nam  - Ảnh 1.

Hồ Tấn Tài lọt top 5 ứng viên Quả bóng Vàng Việt Nam 2023.

Theo đó, những cầu thủ được xướng tên gồm: Tuấn Hải (Hà Nội FC), Nguyễn Hoàng Đức (Thể Công Viettel), Bùi Hoàng Việt Anh (Công an Hà Nội), Đặng Văn Lâm (Bình Định) và Hồ Tấn Tài (Công an Hà Nội).

Trong đó Tuấn Hải và Hoàng Đức là hai cái tên đã được dự đoán từ trước bởi những màn trình diễn ấn tượng trong năm 2023.

Còn sự góp mặt của Việt Anh, Văn Lâm và Tấn Tài đều gây ra bất ngờ cho người hâm mộ.

Đáng chú ý, trong 5 cái tên lọt danh sách rút gọn chỉ có Hồ Tấn Tài là không được HLV Troussier gọi lên tuyển Việt Nam chuẩn bị cho Asian Cup 2023.

Sự vắng mặt của Tấn Tài cũng khiến nhiều người tiếc nuối bởi anh vẫn đang chơi khá ổn trong màu áo đội bóng ngành Công an.

Ở top 5 Quả bóng Vàng nữ, những cái tên góp mặt trong danh sách rút gọn gồm: Nguyễn Thị Thanh Nhã (CLB Hà Nội I), Huỳnh Như (Lank FC, Bồ Đào Nha), Trần Thị Kim Thanh (CLB TP.HCM I), Nguyễn Thị Bích Thùy (CLB TP.HCM I) và Phạm Hải Yến (CLB nữ Hà Nội I).

5 cầu thủ được đề cử giải Quả bóng Vàng futsal là Phạm Đức Hòa (CLB futsal Thái Sơn Nam TP.HCM), Nhan Gia Hưng (CLB futsal Thái Sơn Nam TP.HCM), Châu Đoàn Phát (CLB futsal Thái Sơn Nam TP.HCM), Lâm Tấn Phát (CLB futsal Sahako), Hồ Văn Ý (CLB futsal Thái Sơn Nam TP.HCM).

Trong khi đó, Nguyễn Đình Bắc (CLB Quảng Nam), Khuất Văn Khang (CLB Thể Công Viettel), Nguyễn Thái Sơn (CLB Thanh Hóa) sẽ cạnh tranh danh hiệu cầu thủ trẻ xuất sắc nhất.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.