Nguyên liệu:
300g cải thảo, 300g tai heo, ớt, tỏi, gừng, gia vị.
Cách thực hiện
Tai heo chần sơ qua rồi cắt thành miếng nhỏ.
Cắt nhỏ ớt, tỏi, gừng.
Cắt cải thảo thành miếng vừa ăn.
Làm nóng chảo dầu, cho ớt, tỏi, gừng vào xào trong 30 giây.
Cho tai heo vào xào trong 2 phút trên lửa lớn.
Thêm 1 bát nước nóng, hạt nêm, muối, đậy vung đun 4 phút.
Đổ cải thảo vào, đun tiếp 5 phút đến khi nước trong chảo đặc lại, nêm nếm lại gia vị, rắc thêm tiêu và hành lá rồi dọn ra đĩa.
Thành phẩm.
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận