Hàng hải

Cảng vụ Hàng hải Quảng Ninh chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung

25/10/2020, 10:19

Cán bộ, viên chức, người lao động Cảng vụ Hàng hải Quảng Ninh đã chung tay, ủng hộ miền Trung khắc phục bão lũ với số tiền hơn 40 triệu đồng.

img
Cán bộ Cảng vụ Hàng hải Quảng Ninh tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung

Hưởng ứng lời kêu gọi của Cục trưởng Cục Hàng hải VN về vận động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai, lũ lụt, với tinh thần "tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, Cảng vụ Hàng hải Quảng Ninh vừa kêu gọi các công chức, viên chức, người lao động đơn vị tham gia quyên góp, ủng hộ nhân dân các tỉnh đang chịu ảnh hưởng nặng nề của bão, lũ.

Kết quả, cán bộ, viên chức và người lao động cảng vụ đã quyên góp được số tiền hơn 40 triệu đồng. Số tiền này sẽ được chuyển cho Công đoàn Cục Hàng hải VN tổng hợp và gửi đến người dân, địa phương khu vực miền Trung ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai gây ra.

img
Buổi quyên góp còn có sự hưởng ứng nhiệt tình của các viên chức, người lao động đang công tác tại CVHH Quảng Ninh.

Ông Nguyễn Ngọc Thành, Giám đốc Cảng vụ Hàng hải Quảng Ninh cho biết, miền Trung, nhất là các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam,… đang phải trải qua giai đoạn khó khăn nhất do tác động của thiên tai khi lũ chồng lũ, các cơn bão liên tục đổ dồn. Các gia đình không những phải sống trong cảnh cơ cực, nhà ngập, đồng ruộng, hoa màu bị nhấn chìm bởi “biển” nước mà còn phải chịu cảnh tang thương khi mất người thân trong bão lụt.

“Vì vậy, thông qua lễ phát động và quyên góp đầy ý nghĩa này, Cảng vụ Hàng hải Quảng Ninh mong muốn có thể đóng góp một phần nhỏ giúp đồng bào miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt, bền bỉ chống chọi với thiên tai để sớm ổn định lại cuộc sống khi bão tan, lũ rút”, ông Thành nói.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.