Đường bộ

Cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ thông xe hai chiều, xe cộ tấp nập ngày cuối năm

30/12/2023, 19:33

Tại điểm giao nhau giữa cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ với quốc lộ 1 ở thị xã Bình Minh, Vĩnh Long, các phương tiện ra vào tấp nập. Để thuận tiện cho các phương tiện ra vào cao tốc, một đoạn quốc lộ 1 qua Vĩnh Long có thay đổi về hướng tuyến.

Cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ thông xe hai chiều, xe cộ tấp nập ngày cuối năm- Ảnh 1.

Dòng xe từ quốc lộ 1, đoạn qua thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long vào cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ chiều 30/12. Việc các phương tiện vào cao tốc từ quốc lộ 1 bắt đầu từ sáng cùng ngày, ước tính đã có hàng ngàn lượt xe.

Cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ thông xe hai chiều, xe cộ tấp nập ngày cuối năm- Ảnh 2.

Trên quốc lộ 1, hướng từ Vĩnh Long về Cần Thơ, khi đến thị xã Bình Minh, tất cả các phương tiện không được đi thẳng mà rẽ trái vào trung tâm thị xã Bình Minh.

Cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ thông xe hai chiều, xe cộ tấp nập ngày cuối năm- Ảnh 3.

Nếu muốn về Cần Thơ theo quốc lộ 1, từ thị xã Bình Minh, các phương tiện tiếp tục rẽ phải cặp theo cầu Chà Và Lớn để ra quốc lộ 1 theo đường nhánh cạnh cao tốc.

Cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ thông xe hai chiều, xe cộ tấp nập ngày cuối năm- Ảnh 4.

Các phương tiện ra khỏi cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ ở điểm giao nhau với quốc lộ 1. Phía bên trái là đường nhánh cho các phương tiện từ Vĩnh Long về Cần Thơ theo quốc lộ 1.

Cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ thông xe hai chiều, xe cộ tấp nập ngày cuối năm- Ảnh 5.

Việc thay đổi hướng đi trên quốc lộ triển khai từ sáng nay nên các phương tiện còn bỡ ngỡ. Tại các nút giao đều có nhân viên trực hướng dẫn người dân lưu thông.

Cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ thông xe hai chiều, xe cộ tấp nập ngày cuối năm- Ảnh 6.

Dòng xe trên quốc lộ 1, hướng Cần Thơ đi Vĩnh Long. Một cán bộ CSGT Công an thị xã Bình Minh cho biết, do mới thay đổi hướng tuyến trên quốc lộ 1 nên các phương tiện chưa quen đường, lưu thông chậm.

Cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ thông xe hai chiều, xe cộ tấp nập ngày cuối năm- Ảnh 7.

Cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ thông xe hai chiều, xe cộ tấp nập ngày cuối năm- Ảnh 8.

Dòng xe vào cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ từ quốc lộ 1. Anh Huỳnh Văn Lượng (ngụ huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) cho biết, dù một số hạng mục hai bên đường đang thi công nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho các phương tiện.

 

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.