Âm nhạc

Cặp đôi người Việt cầu hôn lãng mạn giữa concert của Taylor Swift

05/03/2024, 15:58

Concert của Taylor Swift tại Singapore đã trở thành địa điểm diễn ra nhiều màn cầu hôn bất ngờ của các khán giả trẻ, trong đó có một cặp đôi người Việt.

Hầu hết những màn cầu hôn đều được diễn ra khi nữ ca sĩ hát bản hit "Love Story". Nhiều khán giả nam đã chọn thời điểm này để ngỏ lời với bạn gái, do trong lời bài hát có đoạn mô tả về khoảnh khắc một chàng trai quỳ xuống, cầu hôn người yêu.

Ở đêm diễn đầu tiên vào ngày 2/3, người dùng Tiktok có tên Rylissima đã đăng tải một video ghi lại màn cầu hôn khi tiếng nhạc Love Story vang lên. Người đàn ông quỳ gối trao nhẫn cưới cho bạn gái và nhận được sự ủng hộ cổ vũ nồng nhiệt của khán giả xung quanh. Đoạn video rất nhanh chóng nhận về hơn 58.000 lượt xem.

Màn cầu hôn do TikToker Ryllissima đăng tải (Video: Tiktok).

Cũng trong đêm đó, một nữ khán giả người Trung Quốc, cô Viel đã chia sẻ video được bạn trai cầu hôn trên mạng xã hội Xiaohongshu. Trong lúc đang nhảy múa, hòa mình theo nhạc, Viel đã vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi được bạn trai cầu hôn.

Video Viel được bạn trai cầu hôn (Video: Xiaohongshu).

Hay trong đêm diễn ngày 3/3, video màn cầu hôn đăng tải bởi tài khoản tên "jjoelnaa" khiến cư dân mạng rộn ràng, thu về hơn 15 triệu lượt xem chỉ sau 11 giờ.

Video quay lại khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi khi chàng trai quỳ gối cầu hôn và cô gái hát theo lời nhạc "say yes" đáp lại lời cầu hôn của người yêu.

Video cầu hôn được tài khoản Tiktok Jjoelnaa đăng tải.

Đặc biệt, trong số những màn cầu hôn ngập tràn hạnh phúc, còn có một cặp đôi là người Việt Nam đã thành công về chung một nhà.

Sáng 5/3, một bạn nam tên Lê Minh chia sẻ trên trang mạng xã hội cho biết anh chàng đã cầu hôn thành công bạn gái tại concert của Taylor Swift. Trong khoảnh khắc nữ ca sĩ đang biểu diễn, Lê Minh đã quỳ gối cầu hôn bạn gái.

Nhưng bất ngờ hơn chính cô bạn gái cũng đã chuẩn bị sẵn một chiếc nhẫn để cầu hôn Lê Minh. Cả hai bạn trẻ đã có những giây phút vỡ òa vì xúc động và hạnh phúc ngập tràn trước sự cổ vũ đông đảo từ khán giả xung quanh.

Màn cầu hôn của cặp đôi Việt tại The Eras Tour của Taylor Swift (Video: Lê Minh).

Với sự thành công của chuyến lưu diễn toàn cầu, Taylor Swift đã trở thành tỷ phú hồi tháng 10/2023. Tháng 12/2023, tổ chức Guinness công nhận Eras Tour của cô là chuỗi concert có doanh thu cao nhất mọi thời, đạt hơn 1 tỷ USD, vượt kỷ lục 939 triệu USD của nam danh ca người Anh Elton John.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.