Xã hội

Cháy quán ăn phố cổ Hà Nội, khói đen cuồn cuộn

28/05/2024, 11:10

Ngọn lửa bùng phát từ quán ăn tại số nhà 10-12 Hàng Hành (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) kèm cột khói lớn khiến người dân hoang mang.

Sáng 28/5, Công an phường Hàng Trống, Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn (PCCC&CNCH) Công an quận Hoàn Kiếm cùng tổ liên gia chữa cháy khu dân cư vừa kịp thời dập tắt đám cháy tại phố Hàng Hành.

Theo đó, vào khoảng 9h30 cùng ngày, người dân phát hiện có khói bốc ra từ tầng tum của ngôi nhà tại số 10-12 Hàng Hành nên đã báo cho lực lượng chức năng.

Cháy quán ăn phố cổ Hà Nội, khói đen cuồn cuộn- Ảnh 1.

Quán ăn tại số nhà 10-12 Hàng Hành (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) bốc cháy, khói đen mù mịt khu phố.

"Ngọn lửa ban đầu âm ỉ, nhưng sau đó nhanh chóng bùng lên dữ dội, đứng từ xa cũng nhìn thấy", một người dân chứng kiến sự việc cho biết.

Ngay sau khi nắm bắt thông tin, Công an phường Hàng Trống, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Hoàn Kiếm đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai các phương án dập lửa.

Tại hiện trường, lực lượng chữa cháy tại chỗ, tổ liên gia chữa cháy khu dân cư cũng đã khẩn trương tiếp cận khu vực xảy ra cháy.

Sau khoảng 20 phút, ngọn lửa được khống chế và không gây cháy lan. Vụ việc không có thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản đang được thống kê.

Nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.


Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.