Nguyên liệu:
3 quả trứng, 25ml sữa, 1 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê muối, một chút dầu ăn, ruốc heo (chà bông).
Cách thực hiện:
Đập trứng vào bát.
Thêm đường, muối, sữa, khuấy đều.
Cho một ít dầu vào chảo, bật lửa nhỏ, đổ một ít trứng vào, tráng mỏng.
Trải đều ruốc heo lên bề mặt.
Cuộn lại từ từ.
Tiếp tục đổ thêm trứng, rắc ruốc heo lên.
Cuộn ngược lại.
Ấn chặt trứng lại, lật úp nhiều lần trong chảo.
Lấy ra cắt thành miếng nhỏ là xong.
Thành phẩm.
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận