Nguyên liệu
5 lát bánh mì, 2 quả chuối, 2 quả trứng.
Cách thực hiện
Cắt bỏ đường viền của bánh mì, chỉ để lại phần ruột trắng bên trong, sau đó dùng cái chày hoặc cái cốc cán mỏng.
Chuối bóc vỏ, nghiền nát, có thể thêm một chút đường vào để tăng thêm độ ngọt.
Trải bánh mì ra, phết chuối vào giữa.
Sau đó cuộn lại, rồi phết trứng gà xung quanh.
Cho bánh vào lò nướng, canh đến khi thấy lớp vỏ bên ngoài cháy xém một chút là được.
Lưu ý: Nếu không có lò nướng thì có thể dùng chảo chống dính chiên trên lửa nhỏ. Bánh chín nên ăn lúc nóng, tránh để nguội sẽ không còn ngon.
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận