Hậu trường sao

Choáng dàn siêu cầu thủ Triều Tiên, thống trị bóng đá thế giới?

17/11/2016, 07:55
image

Nhà lãnh đạo Kim Jong-un chỉ đạo các quan chức bóng đá đào tạo dàn siêu cầu thủ, thống trị bóng đá thế giới.

Kim-Jong-un-and-Lionel-Messi-562316

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un thề sẽ đào tạo nên một dàn cầu thủ xuất sắc hơn cả Messi. (Ảnh: Daily Star)

Lãnh đạo Triều Tiên đã thề sẽ đào tạo ra những cầu thủ tốt hơn cả siêu sao người Argentina Lionel Messi.

Cụ thể, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã chỉ thị cho các quan chức bóng đá Triều Tiên phải xây dựng được dàn siêu cầu thủ có kỹ năng vượt trội hơn cả cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay là Lionel Messi.

Ri Yu-Il, Giám đốc Học viện bóng đá quốc tế Bình Nhưỡng cũng đã tuyên bố rằng các cầu thủ bóng đá Triều Tiên sẽ thống trị nền bóng đá toàn cầu trong tương lai gần.

"Hiện tại, tôi nghĩ chúng tôi sẽ thống trị châu Á. Trong tương lai, tôi tin rằng chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu thống trị toàn cầu", ông Ri Yu-ll nhấn mạnh.

Xem thêm video:

Người đứng đầu Học viện bóng đá quốc tế Bình Nhưỡng còn khẳng định thêm rằng học viện của ông đang đào tạo các cầu thủ "siêu tài năng, có thể vượt qua cả những cầu thủ siêu sao như Messi".

Được biết, Học viện bóng đá quốc tế Bình Nhưỡng hiện có 200 học viên tuổi từ 9 đến 15.Các cầu thủ này được đào tạo theo một giáo trình đặc biệt khắt khe và nghiêm ngặt.

Bên cạnh đó, những người này còn không được chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo đồng thời ngoài giờ huấn luyện họ vẫn tham các lớp học văn hóa.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.