Xã hội

Chủ tịch xã "tòm tem" với cấp dưới có được bố trí công việc khác?

21/06/2022, 16:39

Liên quan đến vụ Chủ tịch xã "tòm tem" với cấp dưới tại công sở, ngoài việc bị cách hết các chức vụ thì cũng "khó" để làm chuyên viên.

Liên quan đến vụ việc Chủ tịch xã "tòm tem" với Chủ tịch hội phụ nữ xã, chi, bà Bùi Thị Bích Thuỷ - Chủ tịch Hội LHPN huyện Thạch Thành (Thanh Hoá) cho biết, sự việc liên quan đến bà Trương Thị Hà - Chủ hội phụ nữ xã Thành Mỹ thì chúng tôi đang triển khai theo thông báo của huyện. Mọi việc đang trong quá trình xử lý nên khi nào có kết quả sẽ thông báo sau.

img

Hình ảnh nhạy cảm được cho là của ông Gương và bà Hà "tòm tem" tại công sở (Ảnh cắt từ clip)

Còn trao đổi với Báo Giao thông, ông Bùi Văn Điệp - Trưởng phòng Nội vụ huyện Thạch Thành cho biết, ông Trương Văn Gương và bà Trương Thị Hà thuộc diện cán bộ bầu, không phải là cán bộ công chức. Theo quy định mới, khi cách chức sẽ cách chức luôn và không được bố trí công việc khác.

Trước đó, như Báo Giao thông đưa tin, ông Trương Văn Gương - Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ được cho là đang "tòm tem" cùng bà Trương Thị Hà - Chủ tịch hội phụ nữ xã. Sự việc sau đó được tố cáo lên Công an và chính quyền địa phương để được làm rõ.

Sau khi có kết luận của UBKT huyện uỷ Thạch Thành về nội dung tố cáo, ngày 18/6, Ban Thường vụ huyện uỷ huyện Thạch Thành ban hành quyết định kỷ luật ông Gương và bà Hà với hình thức khai trừ ra khỏi Đảng. Riêng ông Gương bị cách chức Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.