Du lịch

Chưa đầy 1 tuần, hơn 600 khách Trung Á đến Phú Quốc

26/10/2023, 13:06

Sáng 26/10, ông Bùi Quốc Thái, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang cho biết trong những ngày qua, thành phố Phú Quốc liên tiếp đón các chuyến bay quốc tế đến từ Kazakhstan.

Đây là loạt tín hiệu khởi sắc đánh dấu sự phục hồi du lịch với lượng lớn du khách đến từ các thị trường thuộc các quốc gia Đông Âu và Trung Á.

Chưa đầy 1 tuần, hơn 600 khách Trung Á đến Phú Quốc - Ảnh 1.

Chuyến bay từ thủ đô Almaty - Kazakhstan đã hạ cánh tại Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc.

Cụ thể, có ba chuyến bay từ thủ đô Almaty - Kazakhstan đã hạ cánh tại Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc từ các ngày 20 đến 23/10, đưa khoảng 600 hành khách đến Phú Quốc.

Các chuyến bay đều do hãng bay SCAT Airlines khai thác. Vinpearl và các đối tác chiến lược cùng phối hợp xúc tiến và thiết kế hành trình trải nghiệm của du khách tại Phú Quốc.

Theo kế hoạch, hơn 600 khách tới Phú Quốc để trải nghiệm kỳ nghỉ 6 ngày 5 đêm tại Đảo ngọc Phú Quốc.

Hầu hết du khách đều chọn dịch vụ lưu trú tại các khu resort của Vinpearl - thuộc siêu quần thể Phú Quốc United Center.

Theo đó, từ nay đến cuối năm 2023, SCAT Airlines sẽ liên tiếp vận hành 6 chuyến bay/tuần cho ba chặng bay; trong đó có hai chặng quá cảnh tại Taraz và một từ thủ đô Almaty - Kazakhstan đến Phú Quốc.

Chưa đầy 1 tuần, hơn 600 khách Trung Á đến Phú Quốc - Ảnh 2.

Đón những vị khách đến từ Trung Á.

Đây là dấu hiệu khởi sắc hứa hẹn mang đến sự bùng nổ về du khách quốc tế, đặc biệt từ các quốc gia Đông Âu và Trung Á đến Phú Quốc tận hưởng mùa lễ hội cuối năm.

Hàn Quốc và các nước châu Á khác cũng mở thêm hàng loạt đường bay đến Phú Quốc nhằm đưa khách du lịch vào mùa tránh trú đông, kết hợp trải nghiệm du lịch khám phá bãi biển tuyệt đẹp tại đảo ngọc.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.