Điện ảnh

Chúng ta của 8 năm sau tập 21: Bé Cam mất tích vì bị "tiểu tam" dụ dỗ?

20/12/2023, 10:22

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 21 hé lộ cảnh con gái Nguyệt mất tích khiến Tùng tức giận trách mắng vợ. Nhiều người dự đoán chính "tiểu tam" đã ra tay dụ dỗ bé Cam để vợ chồng Tùng xảy ra mâu thuẫn.

Dương muốn đón ông Quảng về sống chung

Trong tập 20 Chúng ta của 8 năm sau, sau khi biết ông Quảng (NSND Trung Anh) đã ra tù, Dương (Huyền Lizzie) đến thăm ông. Nhưng thái độ ông Quảng dành cho cô lại khá lạnh nhạt. 

Ông còn không ngại ngần tuyên bố: "Bố với con ai sống cuộc đời của người đấy, nước sông không phạm nước giếng nữa" khiến Dương vô cùng bất ngờ và thất vọng.

Chúng ta của 8 năm sau tập 21: Bé Cam mất tích vì bị "tiểu tam" dụ dỗ? - Ảnh 1.

Ông Quảng lạnh lùng với Dương vì không muốn quá khứ tù tội của mình ảnh hưởng đến cô.

Đến khi gặp trợ lý cũ nói chuyện, ông Quảng mới tiết lộ lý do thật sự khiến ông xa cách Dương. Bởi ông lo lắng không thể chăm sóc cho cô về cả vật chất hay tinh thần. Không chỉ vậy, ông cũng lo cô bị mang tiếng có một ông bố tù tội, ảnh hưởng đến tương lai.

Biết được cuộc gặp gỡ giữa Dương và bố đẻ, Nguyệt (Quỳnh Kool) tinh ý nhận ra những lời nói của ông Quảng đều dối lòng. Nghe lời khuyên của Nguyệt, cùng với nhớ đến lời trăn trối trước lúc qua đời của mẹ, Dương đã muốn mua lại ngôi nhà cũ. Cô quyết định đón ông Quảng về sống cùng. Khi biết chủ nhà đang có nhu cầu bán gấp nhưng tài chính gặp khó khăn nên Dương chạy vạy khắp nơi xoay tiền. Tuy nhiên, thông tin ấy cũng từ tai Tùng (B Trần) mà đến với Lâm.

Ngôi nhà của bố mẹ Dương sắp bị phá bỏ

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 21 hé lộ cảnh chủ nhà cần tiền bán gấp và Dương lại đang không đủ tài chính để mua lại căn nhà cũ của bố mẹ, Dương phải về tận nhà gặp chị chủ nhà xin gia hạn thời gian xoay tiền. Thấy vị khách đang xem nhà nói ý định sẽ đập căn nhà đi xây dựng lại theo ý mình sau khi mua, Dương càng hoảng.

Dương hoảng loạn vì biết ngôi nhà kỷ niệm của bố mẹ sắp bị phá.

Dương hoảng loạn vì biết ngôi nhà kỷ niệm của bố mẹ sắp bị phá.

Ở một diễn biến khác, Nguyệt để bé Cam ở nhà để đi công việc và đã nhờ mẹ Tùng (B Trần) cùng chị hàng xóm trông giúp con gái. Tuy nhiên sau đó Cam mất tích khiến cả nhà cuống cuồng. Tùng không ngừng trách mắng vợ vì để xảy ra sự việc.

"Cam là con em hay là con của mẹ với chị Thúy, mọi người có phải bảo mẫu của em đâu", Tùng bực bội nói. Mọi người lo lắng vì kiểm tra camera chung cư mà không thấy bóng dáng bé Cam (An Nhiên) đâu.

Nguyệt bị Tùng mắng vì không trông được con, để bé Cam biến mất.

Nguyệt bị Tùng mắng vì không trông được con, để bé Cam biến mất.

Liệu có phải người phụ nữ gạ gẫm Tùng đã dụ dỗ bé Cam đi chơi để gia đình Tùng xảy ra mâu thuẫn? Liệu Dương có thể xoay tiền để mua lại được căn nhà nhiều kỷ niệm? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối thứ 2,3,4 trên VTV3.

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 21.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.