Điện ảnh

Chúng ta của 8 năm sau tập 42: Dương làm "anh hùng" cứu tiểu thư Như Ý?

07/02/2024, 12:20

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 42 hé lộ cảnh lợi dụng Như Ý say xỉn, Gia Khiêm đã đưa vào phòng để giở trò đồi bại. Lúc này Dương xuất hiện với hy vọng tìm và cứu được Như Ý.

Nguyệt chính thức dứt tình với Tùng

Trong Chúng ta của 8 năm sau tập 41, sau khi liên tục bị Anh Thu (Cù Thị Trà) tìm đến khiêu khích, Nguyệt (Quỳnh Kool) đã lên tiếng dạy cho tiểu tam một bài học.

Nguyệt thẳng thắn nói với Anh Thu rằng Tùng (B Trần) không muốn nhận con, gia đình Tùng không muốn có đứa cháu này nên mới khiến Anh Thu tức tối, tìm đủ mọi cách quấy phá.

Nguyệt

Nguyệt "giảng đạo" cho tiểu tam vì đã cướp chồng người khác còn có thái độ xấc láo.

Nguyệt thẳng thắn nói với tiểu tam: "Vì để con mình có bố mà cướp bố của một đứa trẻ khác. Cô muốn tôi nhường thì tại sao cô không từ bỏ? Chồng tôi là người không ra gì nhưng không đồng nghĩa với việc kẻ thứ 3 như cô không đáng bị lên án... Nếu muốn hạnh phúc thì đừng đi cướp hạnh phúc của người khác".

Những điều Nguyệt nói đã khiến Anh Thu phải câm nín, không nói thêm được gì. Tuy nhiên, việc Tùng có con với người phụ nữ khác khiến anh và Nguyệt mãi mãi không bao giờ quay trở lại với nhau được. Nguyệt đã dứt khoát muốn ly hôn Tùng.

Trong khi đó, tình cảm giữa Dương (Huyền Lizzie) và Lâm (Mạnh Trường) ngày càng tốt. Anh không ăn tối được cùng Dương nên đã tới tận nhà tìm cô. Mang đến đồ ăn cô thích, anh thông báo phải đi công tác 10 ngày tới. Nhưng sau khi suy nghĩ kỹ, Dương vẫn không xuống nhà gặp Lâm.

Tiểu thư Như Ý gặp nguy hiểm

Preview Chúng ta của 8 năm sau tập 42 hé lộ cảnh sau khi gia đình chi tiền khủng để đầu tư cho dự án Đầm Xanh và để Lâm phụ trách dự án Đầm Xanh, Như Ý (Thùy Anh) càng có thêm động lực thổ lộ tình cảm với Lâm.

Cô nói: "Em thích anh, em thể hiện tình cảm của em dành cho anh là quyền của em, anh không được ngăn cản".

Như Ý tỏ tình với Lâm nhưng tiếp tục bị anh từ chối.

Như Ý tỏ tình với Lâm nhưng tiếp tục bị anh từ chối.

Đáp lời Như Ý, Lâm cho rằng cô đang ngộ nhận tình cảm của mình. Theo Lâm, Như Ý không thích anh nhiều như vậy mà cô chỉ đang không chấp nhận việc bị người khác kém quan tâm. Mặc cho Lâm phủ nhận, Như Ý tiếp tục khẳng định tình cảm của cô với Lâm là thật, nếu Lâm chịu để ý thì sẽ biết trong mắt cô anh đặc biệt thế nào.

Có lẽ quá thất vọng vì bị Lâm từ chối tình cảm, Như Ý tìm đến rượu và say khướt. Lúc này Gia Khiêm (NSƯT Hồ Phong) xuất hiện và dẫn cô vào phòng. Vốn để ý Như Ý từ lâu, lại sẵn bản tính lăng nhăng, Gia Khiêm lợi dụng tình huống nhằm giở trò cưỡng bức Như Ý.

Đúng lúc này, Dương xuất hiện bên ngoài với tâm trạng lo lắng, bồn chồn. Dường như Dương dự cảm có điều không lành đang xảy ra với Như Ý.

Sự xuất hiện của Dương có kịp thời cứu Như Ý khỏi tay gã đàn ông đểu cáng Gia Khiêm?

Sự xuất hiện của Dương có kịp thời cứu Như Ý khỏi tay gã đàn ông đểu cáng Gia Khiêm?

Cũng trong Chúng ta của 8 năm sau tập 42, mối quan hệ giữa Lâm và ông Quảng (NSND Trung Anh) trở nên gần gũi hơn. Nhìn thấy bố và tình cũ trò chuyện vui vẻ, thân mật, Dương bất chợt mỉm cười.

Liệu Dương có sớm chấp nhận tình cảm của Lâm? Dương có kịp thời tới cứu được Như Ý không đây? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối thứ 2, 3, 4 trên VTV3.

Preview Chúng ta của 8 năm sau tập 42

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.