Điện ảnh

Chúng ta của 8 năm sau tập 7: Tùng phản bội cô giáo Nguyệt ngay khi mới hẹn hò

20/11/2023, 12:18

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 7 hé lộ cảnh Lâm quyết định chinh phục trái tim Dương một lần nữa, Tùng phản bội Nguyệt ngay khi mới hẹn hò.

Lâm quyết định chinh phục trái tim Dương một lần nữa

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 6 lên sóng tối 20/11, hé lộ cảnh Tùng (Trần Nghĩa) băn khoăn hỏi Lâm (Quốc Anh) về chuyện tình cảm với Dương (Hoàng Hà). 

"Thực sự tao vẫn không hiểu nếu như mày đã tính nghỉ việc ở Cường Xuân rồi thì việc đến với em Dương là chuyện hết sức bình thường thoải mái, sao lại phải giật lùi?" - Tùng hỏi Lâm.

Trả lời Tùng, Lâm cho biết: "Tao với cả Dương không liên quan đến chuyện này, mà chủ yếu là vì ông Quảng (NSND Trung Anh) đã nói sẽ không đồng ý tới cùng. Liệu tao có dám đối đầu với ông ý hay không? Chuyện này cứ như châu chấu đá voi ấy. Cho nên tao nghĩ khi tình cảm chưa quá sâu thì sẽ... dừng lại".

Lâm muốn từ bò Dương khi tình cảm chưa quá sâu vì ông Quảng tuyên bố sẽ phản đối đến cùng.

Lâm muốn từ bò Dương khi tình cảm chưa quá sâu vì ông Quảng tuyên bố sẽ phản đối đến cùng.

Biết được những băn khoăn của Lâm, Tùng liền tặng cho bạn thân một câu nói thấm thía: "Thế giới này đồng ý với tất cả những người xấu và người tốt, hèn nhát và dũng cảm. Thế nhưng lại rất sợ cái bọn vừa thế này vừa thế nọ. Cái bọn lòng yêu em nhưng mà gan thì lại sợ, não bộ thì mông lung".

Sau khi được Tùng kích động, Lâm quyết định chinh phục lại trái tim Dương. Lâm đến quán cà phê nơi Dương làm việc và lén viết lên tờ giấy nhắn trái tim treo ở quán rằng: "Tôi thích một cô gái rạng rỡ như ánh mặt trời". Chị chủ sau khi đọc được lời nhắn này đã kể lại với Dương. Thấy dòng tin nhắn, Dương đã rất bất ngờ bởi không biết người viết những dòng này là ai.

Dương bất ngờ khi nhận được dòng tin nhắn tỏ tình.

Dương bất ngờ khi nhận được dòng tin nhắn tỏ tình.

Tùng phản bội Nguyệt ngay khi mới hẹn hò

Ở diễn biến khác, ông Lực, bố nuôi của Dương hỏi con gái lý do vì sao không nhận tấm lòng của ông Quảng khi bố đẻ muốn tặng Dương một căn nhà. "Con có thiếu thốn gì đâu, sao phải nhận cho ơn nghĩa mệt người ra", cô nói.

Ông Lực đáp: "Con không nhận có nghĩa là con vẫn còn đang giận, vẫn còn một phần tổn thương. Nếu vì con nghĩ cho bố thì không cần thiết phải làm thế đâu. Lúc nào bố cũng chỉ mong con luôn vui vẻ và hạnh phúc".

Dương bảo con người thì sao có thể chỉ mãi vui vẻ được và kể với bố chuyện đang bị thất tình. Dương kể người đó đặt mình lên bàn cân và lựa chọn bên nhiều quyền lợi, ít rắc rối, rồi "đá bay" cô chẳng nghĩ ngợi gì.

Dương tâm sự với bố nuôi về nỗi buồn thất tình.

Dương tâm sự với bố nuôi về nỗi buồn thất tình.

Cũng trong Chúng ta của 8 năm sau tập 7, thấy Nguyệt (Hoàng Huyền) gần đây ít đi hẹn hò với Tùng, Dương liền hỏi bạn thân lý do và biết được dạo này Tùng đang bận dự án mới. Thế nhưng khi Dương đi chạy thể dục buổi tối lại tình cờ thấy Tùng đang đi hẹn hò với một cô gái lạ. Tùng còn thân thiết, ga lăng chăm sóc cô gái này chu đáo. 

Điều này khiến Dương nghi ngờ không phải Tùng đang bận rộn vì dự án mới mà đang phản bội tình cảm của Nguyệt.

Dương bắt gặp Tùng đang đi hẹn hò với một cô gái lạ.

Dương bắt gặp Tùng đang đi hẹn hò với một cô gái lạ.

Liệu Lâm có thành công khi quyết định chinh phục trái tim Dương một lần nữa? Tùng đã phản bội Nguyệt ngay khi mới hẹn hò? Câu trả lời sẽ có trong Chúng ta của 8 năm sau tập 7 lên sóng lúc 21h40 trên kênh VTV1 tối thứ 2, 20/11/2023.

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 7

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.