An ninh hình sự

Clip quái xế chở bạn gái biểu diễn bốc đầu: Bất ngờ lời khai của nam thanh niên

06/11/2023, 20:23

Quái xế trong clip chạy xe tay ga một bánh thuộc nhóm thanh niên đã bị công an Bình Dương triệu tập sau hàng loạt clip biểu diễn nguy hiểm.

Chiều 6/11, Công an TP Thủ Đức đã mời nam thanh niên trong clip đi xe bằng một bánh, bốc đầu và không đội mũ bảo hiểm lên làm việc. 

 Nam thanh niên thừa nhận hành vi vi phạm. Người này khai nhận, không rõ lai lịch cô gái được chở theo mà chỉ quen và chở đi, sau đó không còn liên lạc. 

Trước đó, một đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên mặc áo trắng không đội mũ bảo hiểm chở theo một cô gái biểu diễn bốc đầu đi một bánh tại khu đô thị Thủ Thiêm, TP Thủ Đức.

Clip quái xế chở bạn gái diễn bốc đầu: Bất ngờ lời khai của nam thanh niên - Ảnh 1.

Hình ảnh quái xế bốc đầu xe máy chở theo cô gái trẻ ngồi ngược phía sau xe.

Công an TP Thủ Đức xác định clip đã quay từ lâu nhưng mới lan truyền. Đây cũng là khu vực Ngọc Trinh thực hiện các màn biểu diễn nguy hiểm bằng xe phân khối lớn. 

Thanh niên này đã xuất hiện trong clip “Tuyệt kỹ bốc đầu Thiếu Lâm Tự”, “Thuật bốc đầu Kỳ Môn Độn Giáp" do tài khoản cá nhân tên Cường Hạo Thiên đăng tải. 

Theo hình ảnh từ các clip, chiếc xe máy dùng để biểu diễn có biển số ở Bình Dương. Công an Bình Dương trước đó đã xử phạt nhóm này. 

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.