Điều tra

Cô dâu chú rể bị đổ chất bẩn vào người trong lễ đón dâu

04/10/2023, 15:40

Đang dẫn cô dâu về nhà dưới sự chứng kiến của quan khách hai họ, cô dâu bị người phụ nữ hất chất bẩn vào người. Vụ việc được người dân quay lại video rồi tung lên mạng khiến người xem vô cùng bức xúc.

Vào trưa nay (4/10), trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại lễ rước dâu về nhà chồng trong đám cưới của một cặp đôi được cho là ở xã Lưu Vĩnh Sơn huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh. 

Điều tra clip cô dâu chú rể bị hất xô phân vào người trong lễ đón dâu - Ảnh 1.

Hình ảnh cô dâu chú rể bị người phụ nữ hất chất bẩn vào người.

Tuy nhiên, khi cô dâu chú rể về gần đến hôn trường nhà chồng, bất ngờ bị một người phụ nữ cầm xô nước bẩn hất vào người đôi uyên ương trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Đoạn clip đã nhanh chóng thu hút rất nhiều lượt xem, bình luận và chia sẻ. Đa số các bình luận của cộng đồng mạng đưa ra nhận định có thể người phụ nữ hất phân là người yêu cũ của chú rể. 

Nhiều người cũng lên án phê phán, cho rằng đây hành vi làm nhục người khác và ngành chức năng phải xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Ông Trần Bá Hoành, Chủ tịch UBND xã Lưu Vĩnh Sơn xác nhận, sự việc cô dâu chú rể bị một người phụ nữ hất nước bẩn trong lễ rước dâu vừa xảy ra trên địa bàn xã vào trưa 4/10.

Theo ông Hoành, đây là đám cưới của anh Dương Văn H và chị Dương Thị Y ở thôn Xuân Sơn, xã Lưu Vĩnh Sơn.

“Người hất chất bẩn vào người cô dâu chú rể là chị Bùi Thị Thuỷ. Chị Thuỷ là người từng có quan hệ tình cảm với chú rể. Sau sự việc xảy ra, chúng tôi đang giao cho lực lượng công an xã làm việc với những người liên quan để có biện pháp xử lý theo quy định”, ông Hoành nói.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.