Chất lượng sống

Cô gái ném đống tiền vào mặt bạn thân vì "mồi chài" chồng mình

27/02/2018, 21:47

Phát hiện bạn thân cặp kè với chồng của mình, cô gái đã ném đống tiền vào mặt "thủ phạm".

tien-8960-1519704791

Phát hiện bạn thân cặp kè với chồng của mình, cô gái đã ném đống tiền vào mặt "thủ phạm".

Theo VNE, một sự việc hi hữu vừa xảy ra tại Đông Java, Indonesia. Theo đó, cô Bu Dendy khi biết tin bạn thân cặp kè với chồng của mình, cô liền lập kế hoạch "dằn mặt" bạn. Dendy gọi bạn đến nhà và ném cả đống tiền vào mặt cô này bởi theo người vợ bị cắm sừng, chính cô bạn này đã dụ dỗ chồng cô chỉ vì tiền.

Trong đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội sau đó, một người phụ nữ ngồi trên ghế trong khi Dendy ra sức ném tiền vào cô ta. Những tờ tiền mệnh giá lớn của Indonesia rơi rải rác trên sàn nhà và trên ghế. Trong khi đó, người phụ nữ "tội đồ" cố gắng để gạt bỏ những tờ tiền ra khỏi người.

"Cô chỉ muốn tiền của chồng tôi! Đấy, nuốt cả đi! Cô có thể mua được một ngôi nhà đấy! Tiền đây này!", tiếng của Dendy hét lên. Sau đó, người vợ bị phản bội hỏi thêm bạn mình rằng: "Phẩm giá của cô có giá bao nhiêu hả?".

Cũng theo báo ĐSPL, "thủ phạm" đã cúi gằm mặt trong suốt cả clip, kể cả khi bị cô Dendy mắng nhiếc hay bốc hàng nắm tiền trên sàn nhà ném vào mặt.

Do tính chất kịch tính của đoạn video mà nạn nhân đã đăng trên trang Facebook cá nhân của mình, nên nó đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng cùng với rất nhiều bình luận.

Được biết, cô Bu Dendy đã ném từng đống lớn những đồng Rupiah (tiền Indonesia) có mệnh giá 100.000 (166.000 đồng) và 50.000.

 

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.