An ninh hình sự

Cô gái ở Hà Nội tung tin giả bị cướp để được quan tâm

29/12/2023, 13:30

Do cảm thấy gia đình không quan tâm mình, cô gái đã gửi xe ở bệnh viện rồi tung tin báo bị cướp để gia đình để ý.

Ngày 29/12, Công an TP Hà Nội cho biết, Công an phường Tứ Liên (quận Tây Hồ) đã lập hồ sơ xử lý chị P.T.C (SN 1992, trú tại Tứ Liên) về hành vi Báo thông tin giả, không đúng sự thật đến các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Trước đó, tối muộn ngày 24/12, chị P.T.C đến Công an phường Tứ Liên trình báo về việc bị hai kẻ lạ mặt dùng dao khống chế, cướp tài sản và một triệu đồng vào khoảng 21h cùng ngày.

Sau đó, Công an phường đã báo cáo Công an quận Tây Hồ để phối hợp điều tra, làm rõ. Tuy nhiên, lời khai của chị P.T.C có nhiều mâu thuẫn, liên tục tỏ ra bất thường.

Cô gái ở Hà Nội tung tin giả bị cướp để được quan tâm - Ảnh 1.

Do không được quan tâm nên cô gái đã trình báo sai sự thật.

Sau đó, lực lượng chức năng xác định người này trình báo sai sự thật. Tại cơ quan công an, cô gái cho biết do gặp nhiều áp lực trong cuộc sống, cảm thấy không được người thân quan tâm nên giả bị cướp xe để được gia đình lo lắng, quan tâm nhiều hơn.

Tối 24/12, sau khi tan làm, chị C. gửi xe máy ở Bệnh viện Tim Hà Nội rồi đi xe ôm về đến đầu đường xuống cầu sắt, thuộc tổ 7, phường Tứ Liên.

Chị C. đi bộ ra khu vực cầu sắt rồi gọi điện cho gia đình báo là bị cướp tài sản, sau đó cùng gia đình lên Công an phường Tứ Liên trình báo.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.