Đời sống

Cô gái vào nhà hàng 5 sao dùng bill hơn 11 triệu đồng rồi "bùng tiền"

29/05/2024, 10:15

Cô gái vào nhà hàng của một khách sạn 5 sao ở phường Cống Vị, quận Ba Đình (Hà Nội) gọi các món cao cấp như bò Wagyu A5, tôm hùm nguyên con... nhưng khi ăn xong lại không chịu thanh toán.

Ngày 29/5, trên mạng xã hội lan truyền bài viết về một cô gái gọi đồ ăn tại nhà hàng của khách sạn 5 sao thuộc phường Cống Vị, quận Ba Đình (Hà Nội) nhưng sau đó không trả tiền.

Theo anh M.S (quản lý nhà hàng), khi vào nhà hàng thì cô gái này ăn mặc sang trọng và nói chuyện lịch sự. Sau đó, người này yêu cầu lấy thực đơn và gọi các món cao cấp gồm bò Wagyu A5, tôm hùm nguyên con, rượu vang Đức, hoa quả…

Cô gái vào nhà hàng 5 sao dùng bill hơn 11 triệu đồng rồi "bùng tiền"- Ảnh 1.

Lực lượng chức năng làm việc với cô gái không trả tiền bữa ăn.

Khi cửa hàng đến giờ chuẩn bị đóng cửa, nhân viên in hóa đơn tính tiền thì cô gái này "tỏ ra ngây ngô, không mang bất kỳ giấy tờ cá nhân nào".

Nam quản lý nhà hàng cho hay, anh đã nhiều lần ra nói chuyện với khách hàng, đồng thời liên hệ công an can thiệp. Giá trị bill bữa ăn của cô gái lên tới 11 triệu đồng.

Tuy nhiên, cô gái này không hợp tác, liên tục tỏ ra không bình thường, nằm ra ghế sofa rồi rời đi mà không trả tiền.

Cô gái vào nhà hàng 5 sao dùng bill hơn 11 triệu đồng rồi "bùng tiền"- Ảnh 2.

Các món ăn cô gái sử dụng tại nhà hàng 5 sao.

Cuối bài đăng, người quản lý nhà hàng mong người thân cô gái trên hỗ trợ liên hệ nhà hàng để thanh toán bởi số tiền trên là không nhỏ.

Trao đổi với PV, Công an phường Cống Vị (quận Ba Đình, Hà Nội) xác nhận sự việc một cô gái gọi đồ ăn tại nhà hàng của khách sạn 5 sao trên địa bàn nhưng sau đó không chịu trả tiền.

"Phía nhà hàng không yêu cầu xử lý vụ việc và cô gái này rời đi. Cô gái thường xuyên đi ăn không trả tiền và có "tâm lý không bình thường", vị đại diện cho biết.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.