Hàng không

Có gì trên chuyến bay đặc biệt của Vietnam Airlines ngày 8/3

08/03/2024, 09:40

Vietnam Airlines tổ chức nhiều hoạt động đặc biệt trên các chuyến bay để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, góp phần lan tỏa thông điệp toàn cầu của Cơ quan Liên hợp quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho Phụ nữ (UN Women).

Trên các chuyến bay giữa thủ đô Hà Nội và TP.HCM trong sáng ngày 8/3, Vietnam Airlines cho biết đã có hàng nghìn phần quà được hãng trao đến tay các hành khách.

Đó là những chiếc thiệp xinh xắn được thiết kế sáng tạo như những bó hoa mang theo lời chúc ý nghĩa và những chiếc túi vải tiện dụng, duyên dáng, in chủ đề Ngày quốc tế Phụ nữ năm nay do UN Women phát động.

Có gì trên chuyến bay đặc biệt của Vietnam Airlines ngày 8/3- Ảnh 1.

Vietnam Airlines tặng quà cho các hành khách nữ trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Thông điệp "Invest in women", mang ý nghĩa "Đầu tư cho phụ nữ" trên những chiếc túi canvas của Vietnam Airlines là chủ đề toàn cầu năm 2024 của UN Women nhằm nâng cao nhận thức của toàn xã hội trên mọi lĩnh vực về việc thúc đẩy bình đẳng giới.

Với những chuyến bay đặc biệt, đại diện Vietnam Airlines khẳng định hãng mong muốn truyền tải thông điệp về phong thái tự tin, sự bản lĩnh và vẻ đẹp của nữ giới trong công việc và cuộc sống.

Cũng trên các chuyến bay này, hành khách được thưởng thức những giai điệu du dương từ phần biểu diễn violin và guitar do chính các tiếp viên của Vietnam Airlines biểu diễn.

Có gì trên chuyến bay đặc biệt của Vietnam Airlines ngày 8/3- Ảnh 2.
Có gì trên chuyến bay đặc biệt của Vietnam Airlines ngày 8/3- Ảnh 3.

Hãng lan tỏa thông điệp về việc trao quyền cho phụ nữ, truyền tải thông điệp về phong thái tự tin, sự bản lĩnh và vẻ đẹp của nữ giới trong công việc và cuộc sống.

Cùng với đó, màn trình diễn bộ sưu tập áo dài mang tên "Sen trên dáng Việt" của nhà thiết kế Tạ Linh Nhân cũng thể hiện hình ảnh của hoa sen - biểu tượng của sự tinh khiết, thanh cao, luôn vươn mình phát triển dù trong bất kì hoàn cảnh khắc nghiệt nào, đại diện cho người phụ nữ Việt Nam thời đại mới tự tin, năng động nhưng cũng rất nữ tính, dịu dàng.

Theo Vietnam Airlines, với vai trò là Hãng hàng không Quốc gia là một trong số ít doanh nghiệp sớm ký cam kết Nguyên tắc trao quyền cho phụ nữ toàn cầu (WEPs), hãng mong muốn thông qua chuỗi hoạt động lần này sẽ lan tỏa mạnh mẽ hơn thông điệp đến với đông đảo hành khách.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.