An ninh hình sự

Con rể chém bố, mẹ vợ và vợ ở Hải Dương vì mâu thuẫn đã ra đầu thú

10/11/2021, 21:52

Nguyễn Khắc Vương đã dùng dao nhọn đâm nhiều nhát vào người vợ sau khi xảy ra mâu thuẫn, khi bố mẹ vợ vào can ngăn cũng bị hắn gây thương tích.

Chiều tối 10/11, thông tin từ cơ quan Công an huyện Nam Sách (Hải Dương) cho biết, đối tượng gây ra thương tích cho 3 người trong một gia đình ở xã Quốc Tuấn đã ra đầu thú.

img

Đối tượng Nguyễn Khắc Vương

Trước đó, khoảng 20h30 ngày 9/11, tại nhà bố mẹ vợ ở thôn An Xá (xã Quốc Tuấn, huyện Nam Sách, Hải Dương, Nguyễn Khắc Vương (SN 1981, ở thôn Trần Xá, xã Nam Hưng) đã xảy ra mâu thuẫn với vợ là chị Vũ Thị Y. (SN 1988).

Ngay sau đó, Vương đã dung dao nhọn đâm nhiều nhát vào bụng, ngực, cánh tay của chị Y..

Khi bố mẹ vợ của Vương là ông Vũ Đình D. (63 tuổi) và vợ là Trần Thị Ch. (61 tuổi) vào can ngăn thì cũng bị đối tượng dùng dao gây thương tích.

img

Tại hiện trường có nhiều vết máu

Gây án xong, Vương bỏ trốn khỏi hiện trường. Chị Y., ông D. và bà Ch. được đưa đi cấp cứu. Vào cuộc khẩn trương điều tra, lực lượng công an huyện Nam Sách đã vận động người thân động viên Vương ra đầu thú.

Đến 0h30 ngày 10/11, đối tượng Vương đã đến cơ quan Công an huyện Nam Sách để đầu thú và trình bày về hành vi phạm tội của mình.

Hiện, cơ quan Công an huyện Nam Sách tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.