An ninh hình sự

Công an Hà Nội lên tiếng về thông tin cướp ô tô giữa phố

11/05/2024, 14:52

Sau khi vào cuộc điều tra, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã xác định nguyên nhân vụ việc, đồng thời khẳng định, không có chuyện chặn cướp ô tô rồi bỏ chạy như các trang mạng thông tin.

Liên quan đến vụ việc nghi vấn cướp xe ô tô giữa phố, ngày 11/5, trao đổi với PV, đại diện lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) khẳng định, không có chuyện chặn cướp ô tô rồi bỏ chạy như các trang mạng thông tin.

Nguyên nhân ban đầu của vụ việc được xác định, người mua xe đi thử rồi điều khiển xe bỏ chạy.

Công an Hà Nội lên tiếng về thông tin cướp ô tô giữa phố- Ảnh 1.

Khi dừng xe thì xe bị bung phần nhựa phía trước.

"Giữa chủ xe và người hỏi mua có thỏa thuận địa điểm giao dịch ở huyện Thanh Trì. Tại đây, người hỏi mua mượn xe chạy thử. Khi lên xe, người này bất ngờ điều khiển ô tô bỏ chạy. Thấy vậy, chủ xe liền đuổi theo, đến khu vực Đền Lừ (quận Hoàng Mai) thì người hỏi mua xe mở cửa ô tô rồi bỏ trốn", đại diện lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cho biết.

Theo lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, danh tính chủ xe và người điều khiển ô tô bỏ chạy đang được làm rõ. Bước đầu chủ xe chỉ biết nhân thân người hỏi mua thông qua mạng, không biết thông tin cụ thể.

Trước đó, khoảng 23h ngày 10/5, một số người dân hô hoán và ngăn chặn một chiếc xe ô tô 4 chỗ màu trắng, không biển số tại đường hồ Đền Lừ, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai.

Theo người dân, họ đuổi theo ô tô nghi bị "cướp" từ phố Đại Từ, cách khu vực trên khoảng 4km.

Khi dừng được xe, ô tô đã bị nổ lốp, phía cản trước bị bung. Người điều khiển xe là một thanh niên đã bỏ chạy vào làng Hoàng Mai.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.