An ninh hình sự

Công an Hà Nội vào cuộc vụ người phụ nữ đạp cư dân tại chung cư Đồng Phát

04/05/2024, 12:56

Trong quá trình xảy ra mâu thuẫn tại chung cư Đồng Phát - Park View Tower (phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai), một người phụ nữ đã dùng chân đạp khiến cư dân bị thương.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm người xô xát tại chung cư Đồng Phát - Park View Tower (phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Theo đó, trong quá trình tranh cãi giữa một nhóm người (gồm nam và nữ) tại hành lang của chung cư, một phụ nữ đã dùng chân đạp khiến một cư dân ngã lăn ra đất. Sau khi nạn nhân đứng dậy thì tiếp tục bị người này to tiếng.

Đáng nói, thời điểm xảy ra vụ việc có người mặc quần áo bảo vệ nhưng không vào can ngăn.

Công an Hà Nội vào cuộc vụ người phụ nữ đạp cư dân tại chung cư Đồng Phát- Ảnh 1.

Người phụ nữ đạp cư dân.

Theo tìm hiểu của PV, vụ việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 2/5, tại tòa nhà B chung cư Đồng Phát - Park View Tower.

Nguyên nhân ban đầu là do việc mâu thuẫn giữa cư dân và ông Đặng Hồng Minh, Phó ban quản trị chung cư. Trước đó, ông Minh tổ chức họp và mời người phụ nữ bị đạp đến họp. Tuy nhiên, khi không thấy người này họp nên ông Minh cử bảo vệ lên mời và xảy ra vụ việc.

Ngày 4/5, trao đổi với PV, đại diện lãnh đạo UBND phường Vĩnh Hưng cho biết, chính quyền địa phương đã chỉ đạo cơ quan công an vào cuộc làm rõ, xử lý theo đúng quy định. Về phía cư dân thì đã có đơn trình báo.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.