Chất lượng sống

Công an Hòa Bình vào cuộc vụ nam sinh lớp 8 bị đánh hội đồng, quay clip

09/05/2023, 09:42

Công an huyện Lạc Thủy tiếp tục xác minh làm rõ trách nhiệm của tập thể, cá nhân trong vụ học sinh lớp 8 bị đánh hội đồng gây xôn xao dư luận.

Sáng 9/5, Thượng tá Quách Đình Thi, Trưởng Công an huyện Lạc Thuỷ, tỉnh Hòa Bình cho biết: "Ngay sau khi nắm được thông tin, đơn vị đã tiến hành xác minh sơ bộ xác định sự việc này là có và xảy ra vào khoảng tháng 8/2022.

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở An Bình không nắm được thông tin cho đến khi sự việc được đưa lên mạng xã hội".

img

Hình ảnh bạo lực học đường tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở An Bình (Hòa Bình)

"Sự việc đang được Công an huyện Lạc Thủy tiếp tục xác minh, làm rõ trách nhiệm của tập thể, cá nhân có liên quan để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật", Thượng tá Thi thông tin.

Trước đó, như Báo Giao thông đã thông tin, vào ngày 7/5 trên mạng xã hội lan truyền một clip bạo lực học đường xảy ra tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở An Bình (xã An Bình, huyện Lạc Thủy, Hòa Bình) khiến các bậc phụ huynh và cộng đồng mạng vô cùng lo lắng.

Đoạn clip dài 40 giây quay lại cảnh 1 học sinh áo đen và 1 học sinh áo xanh đang giằng co nhau trong lớp mà không ai can ngăn, ngược lại các học sinh khác trong lớp còn kích động và hò reo.

Ở cuối clip, học sinh áo xanh bị rất nhiều bạn khác nhảy vào đánh tới tấp. Em học sinh bị đánh trong vụ bạo lực này là nam sinh học lớp 8A.

Theo báo cáo nhanh của trường Tiểu học và Trung học cơ sở An Bình, nguyên nhân xảy ra sự việc xuất phát từ việc học sinh D. (mặc áo xanh trong clip) và học sinh Y. (mặc áo đen trong clip) khi đi học đã nô đùa, vỗ vào lưng, vai nhau. Đồng thời, các bạn trong lớp hò reo, cổ vũ nên xảy ra sự việc như trong clip.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.