An ninh hình sự

Công an làm việc với tài xế ô tô đạp ngã người đi xe máy ở Hà Nội

19/02/2024, 14:39

Công an phường Phúc La, quận Hà Đông, TP Hà Nội đã mời tài xế ô tô lên làm việc sau khi người này "tung cước" đạp ngã người đi xe máy trên đường.

Ngày 19/2, Công an phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội cho hay đơn vị đang điều, xác minh sự việc tài xế ô tô đạp ngã người đi xe máy trên phố Hà Nội.

Clip người đàn ông lái ô tô đạp ngã người đi xe máy trên phố Phúc La, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Theo vị đại diện Công an phường Phúc La, ngay khi sự việc xảy ra, đơn vị đã nhận được tin báo của người dân và lập tức có mặt tại hiện trường. Thời điểm công an đến giải quyết sự việc, tài xế ô tô con đã điều khiển phương tiện rời đi.

Người đi xe máy bị đạp ngã cho biết, không bị thương tích hay hư hỏng tài sản nên đề nghị được tiếp tục di chuyển.

Cũng theo đại diện Công an phường Phúc La, đơn vị đã mời tài xế điều khiển ô tô con lên trụ sở để làm việc, kết quả sẽ báo cáo Công an quận Hà Đông để tiếp tục xác minh, làm rõ.

Trước đó, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip từ camera hành trình, ghi lại hình ảnh nam tài xế lái ô tô BKS 30G-470.XX đang đi trên đường thì xuống xe, nhảy vào đạp ngã người đi xe máy đang chở một chiếc máy giặt chạy phía sau.

Công an làm việc với tài xế ô tô đạp ngã người đi xe máy ở Hà Nội- Ảnh 1.

Khoảnh khắc nam tài xế ô tô đạp ngã người điều khiển xe máy trên phố ở Hà Nội.

Sau cú "tung cước", nam tài xế này tiếp tục to tiếng với người điều khiển xe máy nhưng được người dân xung quanh can ngăn. Tài xế này sau đó quay trở lại ô tô, bỏ mặc người đi xe máy và hàng hóa bị đổ dưới đường.

Theo hình ảnh, thời gian xảy ra sự việc vào hồi 14h17 ngày 17/2, trên phố Phúc La (đoạn gần cửa hàng xăng dầu Petrolimex Xa La, quận Hà Đông).

Đoạn clip nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều người tỏ ra bất bình với hành động hung hăng, côn đồ khi tham gia giao thông của nam tài xế ô tô.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.