An ninh hình sự

Công an triệu tập đối tượng đạp ngã người đi xe đạp

13/10/2023, 08:26

Sau khi lấn làn rồi xảy ra mâu thuẫn, tài xế xe SH đã điều khiển xe quay lại rồi đạp người đang đi xe đạp khiến người này ngã ra đường

Liên quan đến vụ việc nam thanh niên điều khiển xe SH lấn làn, đạp ngã người đi xe đạp trên đường Nhật Chiêu, ngày 13/10, đại diện lãnh đạo Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã triệu tập những người liên quan.

"Sau khi nhận được tin báo, chúng tôi đã triệu tập nam thanh niên có hành vi đạp ngã người đi xe đạp lên để lấy lời khai. Hiện, Công an quận Tây Hồ đang củng cố hồ sơ để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền", vị này cho biết.

Hà Nội: Công an triệu tập đối tượng đạp ngã người đi xe đạp - Ảnh 1.

Dù đã chạy lấn làn nhưng tài xế xe SH còn quay lại trả đũa người đi xe đạp.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài gần 1 phút về việc tài xế xe máy hiệu Honda SH mang biển kiểm soát 29Y di chuyển lấn làn tại đường đường Nhật Chiêu (quận Tây Hồ) và xảy ra va chạm với một người chạy xe đạp.

Sau va chạm, tài xế xe SH quay lại trả đũa bằng cách đạp ngã người đạp xe. Sau cú đạp, tài xế xe máy tăng ga bỏ đi.

Theo lãnh đạo Công an quận Tây Hồ, ngay sau khi nắm được thông tin vụ việc, đơn vị đã xác minh danh tính tài xế xe máy và triệu tập người này đến trụ sở công an làm việc.

Sau khi lấy lời khai tài xế xe máy và người liên quan, cơ quan điều tra xác định lỗi thuộc về người điều khiển xe SH. Trong quá trình tham gia giao thông, tài xế này không tuân thủ luật và khiến người chạy xe đạp bức xúc. Hai bên có lời qua tiếng lại sau đó dẫn đến sự việc trên.

Video: Người điều khiển xe SH lấn làn, mâu thuẫn với người đi xe đạp


Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.