An ninh hình sự

Công an vào cuộc vụ mặc đồ thanh niên xung phong nhảy múa trong quán karaoke

20/03/2024, 17:50

Công an phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã vào cuộc xác minh, làm rõ việc nhóm thanh niên sử dụng trang phục thanh niên xung phong nhảy múa trong quán karaoke Paris Club Linh Đàm.

Ngày 19/3, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm người trong trang phục thanh niên xung phong vào quán karaoke nhảy múa.

Theo nội dung đoạn clip, khi bước vào quán karaoke, nhóm này khoảng 10 người đi ngang qua và bắt tay một số nữ nhân viên của quán karaoke.

Công an vào cuộc vụ mặc đồ thanh niên xung phong nhảy múa trong quán karaoke- Ảnh 1.

Lực lượng chức năng đang làm rõ hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội.

Sau đó, video xuất hiện hình ảnh bên trong phòng hát, nhóm người này nhảy múa trên nền nhạc sôi động.

Cuối video là cảnh nhóm người mặc đồ thanh niên xung phong chào tiễn biệt một nhóm phụ nữ, cảnh quay trước cửa quán karaoke Paris Club Linh Đàm cơ sở 2 (chung cư HUD2 Twin Towers, khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, thuộc quận Hoàng Mai, TP Hà Nội).

Ông Nguyễn Xuân Chinh, Chủ tịch UBND phường Hoàng Liệt cho biết, ngay khi tiếp nhận thông tin, công an đã đến quán karaoke nêu trên làm việc, làm rõ.

"Chúng tôi sẽ kiểm tra lại thông tin cụ thể và thông tin sau", ông Chinh nói.

Được biết, hiện nay Thanh tra Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông, Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an TP Hà Nội và Công an quận Hoàng Mai đang phối hợp để làm rõ vụ việc.

Thông tin với báo chí, đại diện quán karaoke Paris Club thừa nhận những người trong trang phục thanh niên xung phong trong clip xuất hiện trên mạng xã hội là những nhân viên làm tại quán.

Tuy nhiên, trang phục giống thanh niên xung phong mà nhân viên mặc trong clip là trang phục biểu diễn.

"Clip này được đăng tải từ tháng 2/2024. Sau khi những nhân viên này trúng nghĩa vụ quân sự có tổ chức liên hoan chia tay và đăng clip trên lên kênh TikTok cá nhân. Việc làm trên chỉ vui chơi chứ không có ý làm xấu lực lượng", đại diện quán karaoke cho biết.

Lý giải về việc đoạn clip xuất hiện trên kênh TikTok của quán, người này cho biết thêm: "Chúng tôi có hệ thống cộng tác viên booking (người kêu gọi, mời chào khách về cho quán - PV) nên họ đăng clip lên để câu khách, chứ chúng tôi không có kênh TikTok chính thức.

Các cộng tác viên này tự lập ra kênh TikTok đăng lên, nếu thông qua đây kiếm được khách về thì sẽ được chia % trên hóa đơn mà khách sử dụng dịch vụ. Nên các bạn này thường lấy tên của quán để quảng cáo nhằm hút khách về để lấy %, chứ clip này không phải do quán trực tiếp đăng tải".

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.