An ninh hình sự

Công an vào cuộc vụ nhân viên xin nghỉ việc bị chủ quán lẩu nướng hành hung

25/06/2022, 08:07

Nam thanh niên tố cáo đã bị chủ quán cùng 3 nhân viên khác đánh đập, hành hung làm biến dạng khuôn mặt, rạn xương lồng ngực.

Ngày 25/6, Công an phường Trung Liệt (quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết, đã tiếp nhận và đang xác minh, làm rõ vụ thanh niên tố bị chủ quán lẩu nướng đánh biến dạng khuôn mặt, thương tích trên người.

img

Khuôn mặt nạn nhân biến dạng sau khi bị hành hung (Ảnh nạn nhân cung cấp)

Theo trình báo của anh Trần Hữu Giang (29 tuổi), cuối tháng 5/2022, anh xin vào quán lẩu nướng Tùng Bản (số 2a Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội) làm việc. Trong thời gian làm, anh Giang cảm thấy không phù hợp nên xin nghỉ.

Ngày 16/6, anh Giang đề nghị được nghỉ việc và xin lấy lại chứng minh nhân dân cùng số tiền gần 500 nghìn đồng mà quán đang giữ và nợ, nhưng chủ quán khi đó bảo nghỉ thì ngày 10/7 mới có lương, còn giấy tờ và tiền nợ thì vài hôm nữa qua nhà của chủ quán) để lấy.

Ngày 22/6, anh Giang đến nhà của chủ quán ở ngõ 278 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội, để lấy đồ thì bị nhốt, khóa trái cửa bên trong và bị chủ quán cùng 3 nhân viên khác của quán đánh đập khoảng 30 phút rồi thả cho về.

Ngay sau đó, nạn nhân đến trụ sở Công an phường Trung Liệt trình báo vụ việc. Đi cùng anh Giang là một tài xế Grab chứng kiến toàn bộ vụ việc.

Theo thông tin từ anh Giang, hậu quả của việc đánh đập khiến anh bị thương tích ở mặt, rạn xương ở lồng ngực, chấn thương phần mềm.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.