Quản lý

Công đoàn GTVT Việt Nam trao 40 học bổng cho sinh viên giao thông vượt khó

06/09/2023, 16:14

Công đoàn GTVT Việt Nam trao 40 suất học bổng cho sinh viên vượt khó các trường Cao đẳng GTVT Trung ương I và IV dịp khai giảng.

Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Phạm Hoài Phương vừa trao học bổng cho các sinh viên vượt khó trường Cao đẳng GTVT Trung ương I nhân dịp năm học mới 2023-2024.

Công đoàn GTVT Việt Nam trao học bổng sinh viên giao thông vượt khó - Ảnh 1.

Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Phạm Hoài Phương trao học bổng cho các học sinh, sinh viên vượt khó trường Cao đẳng GTVT Trung ương I.

Theo đó, tại lễ khai giảng năm học mới của nhà trường được tổ chức vào ngày 5/9, chủ tịch công đoàn ngành đã trao 20 suất học bổng trị giá 40 triệu đồng cho 20 học sinh, sinh viên vượt khó từ nguồn Quỹ Từ thiện Công đoàn GTVT Việt Nam.

Dịp này, Quỹ Từ thiện cũng trao 20 suất học bổng cho 20 học sinh, sinh viên vượt khó trường Cao đẳng GTVT Trung ương IV. Đây là hoạt động thường niên của quỹ vào dịp năm học mới hàng năm nhằm hỗ trợ các học sinh, sinh viên các trường cao đẳng, đại học ngành GTVT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng nỗ lực vượt khó, vươn lên trong học tập.

Được biết, từ đầu năm đến hết tháng 8/2023, Quỹ Từ thiện công đoàn ngành đã chi kinh phí hơn 4,3 tỉ đồng hỗ trợ nhiều trường hợp khó khăn là người lao động ngành GTVT, các hoạt động xã hội - từ thiện khác.

Trong đó, hỗ trợ kinh phí xây dựng một nhà ở Mái ấm công đoàn, thăm và hỗ trợ 1.646 công nhân viên chức lao động thuộc các đơn vị GTVT, trao học bổng sinh viên vượt khó, với tổng tiền hơn 3,2 tỉ đồng. Thăm và tặng quà các thương bệnh binh đang điều trị tại các trung tâm điều dưỡng thương binh với kinh phí 100 triệu đồng. Ủng hộ làm nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo của tỉnh Điện Biên với số tiền một tỉ đồng.

Công đoàn GTVT trao quà, động viên người lao động đường thủyCông đoàn GTVT trao quà, động viên người lao động đường thủy

Chủ tịch Công đoàn GTVT Phạm Hoài Phương vừa trao quà, động viên người lao động đường thủy nội địa nỗ lực vượt khó, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.