Xã hội

Cộng đồng mạng tức giận vì nhóm Hiếu Orion khoe thân phản cảm ở Mã Pì Lèng

09/10/2019, 10:46

Cộng đồng mạng tức giận vì nhóm Hiếu Orion khoe thân phản cảm ở Mã Pì Lèng, lại còn biện hộ "để bảo vệ môi trường".

img
Cộng đồng mạng tẩy chay, đòi Hiếu Orion và nhóm bạn phải xin lỗi vì đã khoe thân phản cảm ở Mã Pì Lèng

Dù cho rằng hành động của mình cùng 3 người đàn ông khác khỏa thân, chạy xe máy tới khách sạn Panorama Mã Pì Lèng “để bảo vệ môi trường” nhưng ngay lập tức Hiếu Orion đã vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ phía dư luận.

Đa số các bình luận đều lên án mạnh mẽ hành vi khoe thân phản cảm, tục tĩu của Hiếu Orion và nhóm bạn; đồng thời không đồng tình với biện luận "khỏa thân để bảo vệ môi trường" mà Hiếu Orion đưa ra. "Bảo vệ môi trường nên đi bộ đến đèo chứ ai đi phân khối lớn lẹt pô xả khói ra môi trường như thế", facebook Hiền Anh lên tiếng.

Trên facebook cá nhân, tài khoản Nguyễn Văn Dũng cũng nhấn mạnh, đây là “trò lố rẻ tiền và buồn nôn vì quá tởm!”; còn facebook Hồ Thị Hải Âu khẳng định “đúng là dị tật hoàn hảo”.

Bạn T.D.- Hàng Nhật thì tỏ ra kiên quyết hơn khi tuyên bố “thà sống môi trường ô nhiễm còn hơn bị đui mắt”. Chị Trịnh Hồng Minh cũng cho rằng, “chỉ vì để câu like cho 1 kênh media cộng đồng mà nghĩ ra ý tưởng này thì thật là óc heo”.

Trên các trang, nhóm của người Hà Giang, cũng có một "làn sóng" ý kiến đòi đuổi Hiếu Orion cùng nhóm bạn khoe thân ra khỏi Mã Pì Lèng. Facebook Hoài Thu bức xúc: "Các ông nợ bà con nhân dân Hà Giang một lời xin lỗi công khai".

img
Hiếu Orion và nhóm bạn khoe thân phản cảm tại Mã Pì Lèng

Trước đó, vào tối 8/10, hot facebooker Hiếu Orion cùng những người bạn đã khiến mạng xã hội xôn xao với đoạn livestream một phần hành trình trong chuyến đi tới đèo Mã Pì Lèng (Mèo Vạc, Hà Giang) của nhóm.

Phần livestream trở nên rất "nóng" khi cả 4 người đàn ông đã cùng nhau cởi đồ (chỉ che phần nhạy cảm nhất) chạy xe máy dưới thời tiết khá lạnh ở Hà Giang để tới Panorama - khách sạn xây dựng trái phép trên đèo Mã Pì Lèng đang gây tranh cãi trong dư luận thời gian qua.

4 người đàn ông nhanh chóng thu hút sự chú ý rất lớn từ phía người đi đường. Ai đi ngang qua cũng không khỏi tò mò, dừng lại theo dõi, chụp ảnh.

Trên trang facebook cá nhân, Hiếu Orion cho rằng mình cũng những người bạn khỏa thân để bảo vệ môi trường. Nhóm sẽ dừng chân nghỉ tại khách sạn 7 tầng xây dựng trên đèo Mã Pì Lèng và sẽ đánh giá về địa điểm này trên trang cá nhân.

img
Tối 8/10, Hiếu Orion vẫn trả lời các ý kiến phản đối đoạn livestream khỏa thân bảo vệ môi trường trên facebook cá nhân

Tuy nhiên, tối 8/10, ngay những bạn bè, fan hâm mộ của Hiếu Orion cũng bày tỏ quan điểm không đồng tình, bức xúc với hành động này. "Em từng là fan của anh, anh Hiếu ạ. Thực sự đó, nhưng có lẽ em đã nhầm. Anh đã làm quá lố rồi... Thật sự anh không còn xứng đáng để em và người Hà Giang tôn trọng anh...", tài khoản Nguyễn Bảo Ngọc viết.

Tối 8/10, Hiếu vẫn trả lời các ý kiến phản đối đoạn livestream trên facebook cá nhân, với quan điểm "để bảo vệ Hà Giang, bảo vệ môi trường". Tuy nhiên, chỉ sau đó không lâu, Hiếu Orion đã xóa đoạn livestream này trên trang cá nhân vì cho rằng hành động của mình đã bị một bộ phận cư dân mạng hiểu lầm, "ném đá" nặng nề.

Hiện facebook cá nhân mang tên Trần Chí Hiếu (Hiếu Orion) và các trang của 3 người đàn ông còn lại trong nhóm khỏa thân đi lên Mã Pì Lèng đã khóa.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.