Nguyên liệu:
- Tương cà chua
- 1/4 cốc giấm táo
- 2 thìa siro phong
- 2 thìa mật ong
- 1 thìa mù tạt
- 1/2 thìa cà phê bột tỏi
- 1/2 thìa cà phê muối
- 1/2 thìa ớt đỏ
- 1/4 thìa cà phê bột hành
- 1/4 thìa cà phê ớt bột
- 1/4 thìa cà phê tiêu đen
- 1/4 cốc nước táo hoặc nước lọc
Cách làm:
Đun tất cả các hỗn hợp trên lửa lớn khoảng 10 phút, khuấy đều cho đến khi tạo thành một hỗn hợp đặc và sánh mịn.
Với nước sốt này, bạn có thể phết lên các xiên rau củ hoặc thịt và mang đi nướng. Ngoài ra, đây cũng là nước sốt có thể dùng để chấm với bất kì món ăn nào bạn thích.
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận