Đời sống

Công ty Cổ phần Vega City trao quà Tết cho hộ nghèo

20/01/2023, 11:01

Công ty Cổ phần Vega City vừa tổ chức trao quà Tết cho 120 hộ nghèo ở phường Vĩnh Hòa và Vĩnh Phước (TP. Nha Trang, Khánh Hòa)

Ngày 17/1, tin từ Công ty Cổ phần Vega City (Tập đoàn KDI Holdings) cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với Báo Khánh Hoà tổ chức trao 120 suất quà Tết cho bà con nghèo và người có hoàn cảnh khó khăn tại TP Nha Trang (Khánh Hoà)

img

Đoàn trao quà Tết tại phường Vĩnh Hòa

Tại phường Vĩnh Hòa, đại diện tập đoàn KDI Holdings và lãnh đạo Báo Khánh Hòa đã trao 100 suất tại tổ 4 Hà Ra, và 20 suất quà tết cho các hộ ở phường Vĩnh Phước.

Mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng, gồm gạo và các nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt trong dịp Tết như nước mắm, dầu ăn, bánh kẹo... Tổng giá trị đợt trao quà là 48 triệu đồng.

img

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Vega City trao quà cho một hộ dân

Được biết, trong những năm qua, Công ty Cổ phần Vega City không chỉ chú trọng kinh doanh, mà còn dành sự quan tâm đặc biệt tới các hoạt động an sinh xã hội và phát triển cộng đồng. Công ty cũng có những chính sách đặc biệt dành cho các hộ dân chịu ảnh hưởng của dự án như chính sách cho các hộ bàn giao trước ngày 30/01/2023, cơ hội việc làm và đào tạo hấp dẫn....

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.