Thông tin doanh nghiệp

Công ty CP Nước sạch Quảng Ninh lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo phục vụ

21/01/2024, 20:44

Là đơn vị chủ công trong việc cung ứng nước sạch phục vụ sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, thời gian qua, Công ty CP Nước sạch Quảng Ninh luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo chất lượng phục vụ.

Tiền thân được thành lập từ 1/10/1976, trải qua nhiều mô hình quản lý khác nhau, Công ty CP nước sạch Quảng Ninh chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/1/2014 theo Luật Doanh nghiệp và Luật Chứng khoán do Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Quảng Ninh cấp đăng ký ngày 31/12/2013.

Công ty CP nước sạch Quảng Ninh lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo phục vụ- Ảnh 1.

Chất lượng đầu ra của sản phẩm luôn được Công ty CP Nước sạch Quảng Ninh đặc biệt quan tâm.

Công ty CP nước sạch Quảng Ninh có ngành nghề kinh doanh là: Khai thác, sản xuất và kinh doanh nước sạch phục vụ sinh hoạt, du lịch, dịch vụ, sản xuất và các nhu cầu khác trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh; quản lý các dự án đầu tư phát triển cấp nước, các hệ thống cấp nước trên địa bàn tỉnh; Thiết kế, chế tạo, sản xuất kinh doanh, nhập khẩu máy móc, vật tư thiết bị công nghệ chuyên ngành cấp thoát nước và vệ sinh môi trường.

Công ty cũng có chức năng là nghiên cứu xây dựng các phần mềm công nghệ thông tin, ứng dụng và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực cấp thoát nước và công nghệ phần mềm; sản xuất và kinh doanh nước tinh lọc; đầu tư, kinh doanh nhà ở và văn phòng làm việc, kinh doanh bất động sản, khách sạn và các dịch vụ khác.

Địa bàn hoạt động của Công ty CP nước sạch Quảng Ninh về quản lý hệ thống cấp nước, cung ứng, kinh doanh nước sạch cho nhu cầu tiêu dùng và sản xuất là khu vực tỉnh Quảng Ninh.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Công ty CP nước sạch Quảng Ninh đã ngày càng khẳng định được vị trí, thương hiệu của mình đối với khách hành. Nếu như những ngày đầu được thành lập, cơ sở vật chất của doanh nghiệp còn nghèo nàn, lạc hậu.

Tổng công suất thiết kế các nguồn nước chỉ đạt 5.000m3/ngàyđêm, nguồn nước khai thác chủ yếu là nước giếng ngầm. Tổng số mạng lưới cấp nước cấp 1 - 2 trên 30km, và 25km ống phân phối cấp 3. Mức độ bao phủ cấp nước từ 10 - 15%. Chất lượng nước không qua xử lý đặc biệt là không có hệ thống đồng hồ đo đếm tính toán giữa cung cấp và tiêu thụ.

Thế nhưng, bằng việc không ngừng đổi mới chất lượng công tác quản trị, đầu tư, nâng cao năng lực cấp nước và chất lượng, đến nay, Công ty CP Nước sạch Quảng Ninh đã không ngừng lớn mạnh, tốc độ tăng trưởng của doanh nghiệp năm sau luôn cao hơn năm trước, hàng năm đều hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu Nhà nước giao.

Tính đến nay, tổng công suất thiết kế các nguồn nước của công ty đã đạt trên 200.000m3/ngày đêm, tăng 12,5 lần so với ngày đầu thành lập, làm cho đời sống của người lao động không ngừng được cải thiện.

Công ty CP nước sạch Quảng Ninh lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo phục vụ- Ảnh 2.

Nguồn với chất lượng đảm bảo luôn được Công ty CP Nước sạch Quảng Ninh duy trì thường xuyên cung cấp cho các hộ khách hàng.

Công ty đã thực hiện duy trì nhiều phòng thí nghiệm để kiểm soát nghiêm ngặt hệ thống cấp nước cũng như chất lượng đầu ra, đầu vào của sản phẩm. Sản lượng nước máy thương phẩm hằng năm đạt hàng chục triệu m3, với tổng thu hàng trăm tỷ đồng. Hiện, doanh nghiệp có số hộ khách hàng là 21.621/29.728 tổng số hộ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, đạt 73,85%. Đáng chú ý là do ứng dụng các công nghệ hiện đại, nên tỷ lệ thất thoát nước hằng năm đều khá thấp.

Đặc biệt, thời gian gần đây, việc đưa nước sạch phục vụ người dân các vùng nông thôn ở địa phương luôn được Công ty CP Nước sạch Quảng Ninh đặc biệt quan tâm triển khai thông qua việc chú trọng đầu tư mới và nâng cấp nhiều công trình cấp nước sạch, mở rộng mạng lưới cấp nước sạch cho các vùng nông thôn. Nhờ đó, đến nay tỷ lệ người dân các khu vực nông thôn trên địa bàn tỉnh được sử dụng nước sạch đã ngày càng tăng và đạt khoảng 50%...

Công ty CP nước sạch Quảng Ninh lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo phục vụ- Ảnh 3.

Công trình hồ chứa nước Khe Giữa ở TP Cẩm Phả sắp được đưa vào vận hành sẽ tạo thêm nguồn lực để Công ty CP Nước sạch Quảng Ninh cung ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn.

Theo một lãnh đạo Công ty CP Nước sạch Quảng Ninh, thời gian qua, doanh nghiệp đã thường xuyên phối hợp với các cấp, các ngành để thống kê, đánh giá cụ thể độ phủ về đường ống cấp nước, tỷ lệ người dân đã đấu nối và sử dụng nước sạch. Trên có sở đó, tiếp tục xây dựng phương án đầu tư các tuyến mạng dịch vụ để đảm bảo điều kiện nâng tỷ lệ người dân sử dụng nước sạch trên địa bàn Quảng Ninh, đặc biệt là khu vực nông thôn, miền núi…

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.