Thứ Sáu, 28/02/2020 10:14:33 Hotline: 0901 514 799

Công Vinh khóc nức nở sau khi Việt Nam thua Indonesia

08/12/2016 05:40

Thủy Tiên tiết lộ Công Vinh khóc nức nở sau khi Việt Nam dừng chân tại vòng bán kết A FF Cup 2016.

Keyword đầu tiên có dấu

Thủy Tiên tiết lộ Công Vinh khóc nức nở sau khi Việt Nam dừng chân tại vòng bán kết AFF Cup 2016.

Ngay sau khi kết thúc trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia tại vòng bán kết lượt về AFF Cup 2016, diễn ra vào tối 7/12, tại SVĐ Mỹ Đình, Thủy Tiên đã có những chia sẻ động viên Công Vinh.

Ca sĩ Thủy Tiên tiết lộ, Công Vinh gọi về khóc nức nở sau trận thua Indonesia. "Lần đầu tiên bạn ấy khóc với mình đấy... mình bảo không được khóc vì ba đã làm hết sức, hãy tự hào vì những gì mình đã nỗ lực cống hiến... Dù thắng hay thua thì được gì?

8-9 năm đi cùng ba, mẹ hiểu rằng, bản chất người hâm mộ họ cũng rất "phản bội" họ chỉ cần thắng, lúc thắng họ vui còn nếu thua họ sẽ... và yêu cầu nhân tố mới bất chấp mọi thứ họ có thể ném những lời cay độc làm tổn thương và phủ nhận những cống hiến của ba. Đủ tổn thương rồi, mệt mỏi rồi, về nhà mẹ sẽ cùng ba bước tiếp con đường mới, chinh phục mới.. Đóng cánh cửa này thì cánh cửa khác mở ra. Nếu cả thế giới này phản bội ba thì mẹ sẽ vì ba mà phản bội lại cả thế giới... bởi, chúng ta là gia đình", Thủy Tiên viết.

Ngoài ra, Thủy Tiên cũng tiết lộ, trước trận đấu khi hát quốc ca Công Vinh đã khóc. "Bởi vì 50% có thể đây là lần cuối cùng anh ấy còn được cống hiến và chiến đấu trên sân cỏ đội tuyển quốc gia.. Bao nhiêu máu, nước mắt và nụ cười ở trên sân cỏ này. Tôi yêu tình yêu của anh ấy".

P.L