Xã hội

CSGT An Giang dùng xe đặc chủng đưa người phụ nữ ngất trên đường đi cấp cứu

26/02/2024, 16:35

Người phụ nữ bị ngất xỉu ven đường có dấu hiệu bị tai biến được CSGT đưa đi cấp cứu kịp thời nên đã qua giai đoạn nguy hiểm, không ảnh hưởng đến tính mạng.

Cụ thể, khoảng 12h50 ngày 26/2, Tổ Tuần tra kiểm soát Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 2, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh An Giang đang tuần tra, kiểm soát theo kế hoạch đã được phê duyệt.

Khi đến Km 94+300, quốc lộ 91, thuộc tổ 17, khóm Vĩnh Lộc, thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú (An Giang), tổ công tác phát hiện một phụ nữ bị ngất, nằm trên vỉa hè, đang được hai người chăm sóc.

CSGT An Giang dùng xe đặc chủng đưa người phụ nữ ngất trên đường đi cấp cứu- Ảnh 1.

Nhờ được đưa đi cấp cứu kịp thời nên sức khỏe bệnh nhân cơ bản đã ổn định.

Qua thăm hỏi cho thấy người phụ nữ có dấu hiệu của bệnh tai biến mạch máu não (nói không rõ lời, miệng bị lệch về một bên), nếu không kịp thời chữa trị sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

Ngay lập tức, tổ công tác sử dụng xe ô tô đặc chủng chở bệnh nhân cùng gia đình đến Trung tâm Y tế huyện Châu Phú cấp cứu.

Thông tin ban đầu cho thấy, người bệnh tên Đỗ Thị Ánh Hồng (55 tuổi, ngụ tổ 17, khóm Vĩnh Lộc, thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú, An Giang), đang đi trên đường bất ngờ ngất xỉu.

Theo các bác sĩ, do được đưa đến trung tâm y tế huyện cấp cứu kịp thời (đây là thời điểm nằm trong khung thời gian vàng cấp cứu) nên bệnh nhân không nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện bà Hồng được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Châu Đốc để tiếp tục theo dõi, điều trị.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.