Thời sự Quốc tế

Cụ ông tử vong bất ngờ sống dậy khi xe cứu thương vấp trúng ổ gà

16/01/2024, 14:32

Cụ ông 80 tuổi ở Ấn Độ được xác định đã tử vong và đang trên đường đưa về nơi an nghỉ nhưng bất ngờ sống lại sau khi xe cứu thương vấp trúng một ổ gà.

Cụ ông Darshan Singh Brar (80 tuổi) lâm bệnh nặng, phải thở máy suốt 4 ngày trước khi được các bác sĩ bệnh viện Patiala xác định tim ngừng đập, tử vong và rút máy thở hôm 11/1.

Khi biết cụ không qua khỏi, con cháu trong nhà đã thuê xe cứu thương chở thi thể cụ đến nơi tổ chức tang lễ cách bệnh viện hơn 100km.

Cụ ông bất ngờ sống lại khi xe cứu thương vấp vào một ổ gà trên đường đến nơi tổ chức tang lễ

Cụ ông bất ngờ sống lại khi xe cứu thương vấp vào một ổ gà trên đường đến nơi tổ chức tang lễ.

“Anh trai tôi ở Patiala đã báo tin và cho biết sẽ đưa thi thể ông về Nising bằng xe cứu thương để tổ chức tang lễ”, cháu trai Balwan Singh chia sẻ với đài truyền hình NDTV.

“Mọi người đã chuẩn bị sẵn sàng cho tang lễ. Củi dùng để hỏa táng cũng đã được chuẩn bị”, ông nói.

Xe cấp cứu chạy đến gần Karnal, bang Haryana thì tông mạnh vào một ổ gà. Bất ngờ người anh trai của Balwan nhận thấy bàn tay cụ cử động. Khi kiểm tra nhịp tim, anh bất ngờ phát hiện tim cụ ông hoạt động trở lại nên đưa cụ tới bệnh viện gần đó.

Cụ ông đang được điều trị hồi sức tích cực tại bệnh viện Rawal (Ảnh: NDTV)

Cụ ông đang được điều trị hồi sức tích cực tại bệnh viện Rawal (Ảnh: NDTV).

Nhân viên y tế địa phương xác nhận cụ còn sống và thở trở lại, nên đã chuyển tuyến đưa cụ tới bệnh viện Rawal ở trung tâm TP Karnal.

Bác sĩ tại đây cho biết, hiện tại dù vẫn trong tình trạng nguy kịch do nhiễm trùng vùng ngực nhưng cụ đã có thể tự thở, không cần dùng đến các biện pháp can thiệp. Cụ ông đang được điều trị và theo dõi diễn biến sức khỏe tại phòng hồi sức tích cực của bệnh viện Rawal.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.