Hàng không

Cùng Vietnam Airlines lan tỏa năng lượng tích cực từ “bữa tiệc âm nhạc 5AM”

19/01/2024, 05:30

Trở thành nhà đồng hành tại sự kiện âm nhạc 5AM, Vietnam Airlines hy vọng sẽ cùng với các đối tác SpaceSpeakers Group, Vietcetera gieo mầm nguồn năng lực tích cực, khởi đầu cho lối sống lành mạnh, hạnh phúc.

21 ngày xây dựng thói quen dậy sớm đón bình minh

Vào cuối những năm 50, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Maxwell Maltz đưa ra nhận định: "Cần ít nhất 21 ngày thì những hình ảnh và hành vi cũ mới biến mất để nhường chỗ cho cái mới". Các nghiên cứu về sau cũng chỉ ra cụ thể hơn là nếu lặp đi lặp lại một hành động trong ít nhất 21 ngày liên tiếp thì sẽ hình thành được một thói quen mới.

Trong cuốn sách "Làm chủ bình minh, sống đời xuất chúng" của tác giả Robin Sharma có đề cập đến khoảng thời gian từ 5 giờ sáng đến 6 giờ sáng là thời điểm thích hợp để con người bình ổn tâm trí, tập luyện nhẹ nhàng và sẵn sàng cho một ngày mới, bởi lúc này cả thành phố vẫn chưa bước vào guồng quay bận rộn.

Cùng Vietnam Airlines lan tỏa năng lượng tích cực từ “bữa tiệc âm nhạc 5AM”- Ảnh 1.

Nếu thức dậy chỉ trước giờ đi làm từ 30 phút đến 1 tiếng thì thường chúng ta sẽ bận rộn và không có thời gian để tận hưởng buổi sáng. Nhưng nếu thức dậy sớm hơn thì chúng ta có thể tham gia các hoạt động thể chất nhẹ nhàng hay thưởng thức âm nhạc thích hợp để kích thích tư duy.

Thế nhưng, sự xoay vần của công việc, cuộc sống, những deadline bủa vây đôi lúc khiến mỗi con người khó thoát ra khỏi thói quen ngủ muộn và thức dậy đón bình minh muộn. Hãy cùng đổi thay, hướng tới "bữa tiệc âm nhạc 5AM"! Một chương trình âm nhạc hấp dẫn, thôi thúc tất cả mọi người cùng nhau dậy sớm, xây dựng lối sống lành mạnh.

Cùng Vietnam Airlines lan tỏa năng lượng tích cực

Thông qua sự kiện 5AM, Vietnam Airlines mong muốn đồng hành cùng tất cả mọi người, đặc biệt là những người trẻ trong hành trình xây dựng lối sống lành mạnh. Cùng nhau dậy sớm trong tâm thế sảng khoái, tự tin tận hưởng một ngày tràn đầy năng lượng, đó là thông điệp mà Vietnam Airlines muốn truyền tải.

Cùng Vietnam Airlines lan tỏa năng lượng tích cực từ “bữa tiệc âm nhạc 5AM”- Ảnh 2.

Bữa tiệc âm nhạc 5AM sẽ diễn ra từ 5h - 9h sáng thứ bảy ngày 20/1/2024, tại Saigon South Marina Club, 9A Trần Văn Trà, phường Tân Phong, quận 7, TP Hồ Chí Minh. Sự kiện kéo dài trong 4 giờ đồng hồ với ba hoạt động chính bao gồm: Các hoạt động thể thao, Have a Sip podcast live và thưởng thức âm nhạc.

Tham dự sự kiện 5AM là những tên tuổi nghệ sĩ đã không còn xa lạ với khán giả đại chúng như Binz, Rhymastic, SOOBIN, GONZO, 16 Typh, NOMOVODKA cùng giám đốc âm nhạc SlimV đến từ SpaceSpeakers Label. 5AM còn chào đón sự góp mặt của hai nghệ sĩ khách mời đặc biệt không kém là OSAD và Pháo.

Cùng Vietnam Airlines lan tỏa năng lượng tích cực từ “bữa tiệc âm nhạc 5AM”- Ảnh 3.

Với những ai đã quen với "lối sống về đêm", đây là một cơ hội để trải nghiệm các hoạt động sớm và lắng nghe những bản nhạc mình thích vào một thời điểm rất khác, đó là lúc bình minh. Vietnam Airlines hy vọng rằng, những giây phút cháy hết mình tại sự kiện 5AM sẽ thay đổi góc nhìn của mọi người về việc dậy sớm. Đó không còn là một mục tiêu đầy khó khăn, khiến mỗi người trẻ tự cảm thấy áp lực. Đó đơn giản là thói quen được hình thành từ những hành động liên tục và dần trở thành thói quen, một lối sống lành mạnh.

5AM là sự kiện được phối hợp tổ chức bởi Vietnam Airlines, SpaceSpeakers Group và Vietcetera với sự tham gia của dàn nghệ sĩ nổi tiếng SlimV, Binz, Rhymastic, SOOBIN, GONZO, 16 Typh, NOMOVODKA, OSAD và Pháo.

Thời gian: 5h - 9h thứ bảy 20/1/2024

Địa điểm: Saigon South Marina Club, 9A Trần Văn Trà, P. Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.


Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.