Showbiz

Cuối năm, Xuân Bắc lần đầu lên tiếng về ồn ào của vợ

15/02/2018, 15:25

Xuân Bắc giữ im lặng về ồn ào của vợ suốt thời gian qua, bây giờ, nam nghệ sĩ mới lên tiếng.

xuanbac

Xuân Bắc giữ im lặng về ồn ào của vợ suốt thời gian qua, bây giờ, nam nghệ sĩ mới lên tiếng.

Mới đây, Xuân Bắc vừa có những dòng chia sẻ như một lời tổng kết cuối năm trên facebook cá nhân. Bên cạnh việc khẳng định bản thân không ngại vất vả, gian nan hay trở ngại về công việc, anh có những băn khoăn về vấn đề sức khỏe và những điều liên quan tới người thân trong gia đình, trong đó có việc của Hồng Nhung - vợ anh.

"Nam Tào" cho biết, bản thân anh lo lắng thực sự cho vợ mình. Anh mong bà xã quay lại đúng như trước đây. "Cuộc sống vốn có nhiều điều không thể theo ý mình, nhiều ngang trái và bất công. Lẽ phải ở đâu thì những người có lương tâm sẽ tự vấn (với điều kiện họ phải có lương tâm). Anh chỉ mong em thấy điều gì là quan trọng nhất đối với em và em hãy hết lòng vì điều đó. Anh tin không gì khác là anh và các con. 

Với anh cũng vậy, điều quan trọng nhất là em và các con, là gia đình mình. Còn những ai không tốt thì người đầu tiên phải gánh chịu hậu quả là chính họ và người thân của họ. Em có sự thật, có lẽ phải trong tay nhưng do em bị dồn nén. Em đã căng thẳng dẫn đến mất bình tĩnh để rồi xảy ra những việc không đáng có. Đừng thế nữa nhé!", Xuân Bắc nhắn nhủ vợ.

bac

 

Ngoài ra, nam nghệ sĩ cũng không quên nhắc nhở những người đã có những lời lẽ không hay dành cho cả vợ anh và anh. Theo Xuân Bắc, nếu là đàn ông thì hãy nhớ mình là đàn ông. Đã là đàn ông thì phải biết bao dung, tha thứ, đặc biệt đối với người phụ nữ và đừng phán xét họ.

Còn với những người phụ nữ đã xúc phạm hay chửi bới vợ Xuân Bắc, nam nghệ sĩ cũng không quên nhắn nhủ họ hãy hiểu tâm lý của phụ nữ và đừng đưa ra phán xét nếu không giúp được nhau. Bởi lẽ, không ai có thể khẳng định cái "cơi đựng trầu" trong mình lúc nào cũng đúng. 

"Trong cùng một tình huống, có người xử lý thế này, có người xử lý thế kia, có người khôn ngoan và có người bị coi là dại dột. Có nhiều người còn chứng tỏ mình đanh thép, cứng rắn, bất cần... Nhưng tựu chung lại, nếu bạn là phụ nữ thực sự thì bạn luôn cần một bờ vai, một chỗ dựa, cần một vòng tay ôm ấp", "Nam Tào" viết.

Anh cũng không quên chúc mọi người năm mới luôn vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời, mỗi người hãy bỏ qua những điều không hay của năm cũ, và nếu cần thì hãy soi lại để mình hoàn thiện hơn và để cuộc sống tốt đẹp hơn.

Năm 2017, vợ của Xuân Bắc là giảng viên Nguyễn Hồng Nhung trở thành tâm điểm của dư luận và truyền thông suốt một thời gian dài. Theo đó, chị Nhung livestream trên trang cá nhân và tố một nghệ sĩ đàn anh cùng cơ quan với Xuân Bắc đã chèn ép chị tại trường. Cùng với đó, bà xã Xuân Bắc còn thẳng thắn đưa ra những sai phạm tại cơ quan mình đang công tác là Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Hà Nội. Sự việc này đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều, khiến hình ảnh của Xuân Bắc cũng bị ảnh hưởng ít nhiều dù anh không lên tiếng điều gì về việc này.

>>> Xem thêm video:

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.