Thông tin doanh nghiệp

Cuồng nhiệt cùng chung kết Euro tại Sun World Ha Long Park

05/07/2016, 18:36

Người dân sẽ được xem miễn phí chung kết Euro qua màn hình led lớn nhất Việt Nam tại Sun World Ha Long Park.

cap-treo-Nu-hoang-tai-Quang-Ninh

Cáp treo Nữ hoàng, đạt 2 kỷ lục thế giới tại Sun World Ha Long Park

Vào các ngày 6, 7 và 10/7, tại Sun World Ha Long Park (Quảng Ninh) sẽ diễn ra chương trình “Cuồng nhiệt cùng sao, “Vàooo” cùng Sun World Ha Long Park”. Lần đầu tiên người dân và du khách Quảng Ninh sẽ được xem miễn phí các trận cầu Euro qua hệ thống âm thanh, hình ảnh sống động, sắc nét tại một trong những màn hình led lớn nhất Việt Nam (300m2).

Không chỉ có vậy, người dân và du khách Quảng Ninh còn được tham gia vào một không khí chung kết Euro chưa từng có tại đây: chương trình biểu diễn của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Tuấn Hưng, Kasim Hoàng Vũ, Bảo Anh, Erik & ST 319, Trọng Hiếu, Bee T, Minh Hằng... Ngay tại sự kiện, sẽ có thêm nhiều hoạt động vô cùng sôi động như: DJ chơi nhạc, các game về kiến thức bóng đá, biểu diễn nghệ thuật của vũ đoàn Ukraina… Tất cả các hoạt động này đều miễn phí.

Để nhận được vé miễn phí tham dự chương trình, người dân và du khách có thể tham gia vào minigame trên trang fanpage của Sun World Ha Long Park tại địa chỉ: https://www.facebook.com/SunWorldHalongPark/ hoặc nhận vé từ điểm phát vé Sun World Ha Long Park. Ngoài ra, người dân và khách du lịch có thể nhận vé từ đại lý Bia Sài Gòn - đơn vị cùng tài trợ cho sự kiện, các khách sạn lớn tại Bãi Cháy (Quảng Ninh), các đơn vị lữ hành du lịch và tại fanclub của các nghệ sỹ tham gia chương trình.

Kể từ khi bắt đầu khai trương ngày 25/6 vừa qua, đây là lần đầu tiên Sun World Ha Long Park tổ chức một sự kiện lớn hứa hẹn mang lại một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho người dân và du khách Quảng Ninh. Ngoài ra, bắt đầu từ chiều ngày 26/6, Sun World Ha Long Park áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá vé xuống còn 200.000 với người lớn và 150.000 với trẻ em cao từ 1m- 1,3m. Trẻ em dưới 1m được miễn phí.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.