Showbiz

Cựu thành viên nhóm nhạc T-ara bị cấm tiếp cận con đến 21/7

03/06/2024, 18:56

Areum - một cựu thành viên nhóm T-ara và mẹ của cô bị truy tố vì tội lạm dụng, bỏ rơi, bắt cóc và dụ dỗ trẻ vị thành niên vào tháng trước. Mới đây, tòa án ra lệnh áp dụng các biện pháp tạm thời nhằm cấm Areum và mẹ đẻ cô tiếp cận những đứa trẻ.

Tờ Dong-a Ilbo chiều 3/6 đưa tin, Areum - cựu thành viên nhóm T-ara và mẹ của cô bị truy tố vì lạm dụng, bắt cóc trẻ em. Nữ ca sĩ cũng bị cấm tiếp cận con đến 21/7.

Cựu thành viên nhóm nhạc T-ara bị cấm tiếp cận con đến 21/7- Ảnh 1.

Areum bị truy tố vì lạm dụng, bắt cóc trẻ em.

Trước đó, Areum đã làm đơn tố chồng cũ là doanh nhân Kim Yong Gul ngược đãi mẹ con cô. Theo lời của cựu thành viên T-ara, Kim Yong Gul đánh, nhổ nước bọt và đại tiện vào mặt các con. 

Areum đã ghi lại cuộc trò chuyện với con trai đầu lòng, sau đó đăng nó lên mạng xã hội và nộp đơn khiếu nại. 

Areum cho biết đã thu thập bằng chứng về việc ông Kim lạm dụng trẻ em. Trong khi đó, ông Kim cũng đệ đơn kiện mẹ con Areum về tội bạo hành trẻ em.

Trong diễn biến mới nhất, tờ Joong Ang thông tin, Văn phòng Công tố quận trung tâm Seoul phán quyết không đủ bằng chứng để chứng minh cáo buộc Kim Yong Gul bạo hành trẻ em. 

Kết quả phân tích cho thấy rất có thể Areum đã xúi giục bọn trẻ tố cáo Kim Yong Gul. Lời khai của những đứa trẻ không nhất quán. Vết thương của chúng cũng không đúng với lời khai của Areum.

Ngược lại, Areum bị buộc tội lạm dụng trẻ em. Sở cảnh sát tỉnh Gwangmyeong đã gửi hồ sơ vụ việc của Areum đến Chi nhánh Ansan vào đầu tháng trước và đề nghị truy tố cô về tội lạm dụng, bỏ rơi, bắt cóc và dụ dỗ trẻ vị thành niên.

Mẹ của Areum cũng bị giao cho cơ quan công tố với tội danh bắt cóc và dụ dỗ trẻ vị thành niên. Dựa trên những kết quả này, tòa án ra lệnh áp dụng các biện pháp tạm thời nhằm cấm Areum và mẹ tiếp cận những đứa trẻ.

Cựu thành viên nhóm nhạc T-ara bị cấm tiếp cận con đến 21/7- Ảnh 2.

Areum và chồng cũ trong ngày cưới.

Cuối tháng 3 vừa qua, Areum đăng tải tâm thư và hình ảnh tố chồng cũ Kim Young Geul đánh đập cô dã man, tới mức gặp chấn thương dai dẳng. 

Theo lời Areum, ông Kim không những bạo hành vợ, mà còn hành hạ các con khiến cô phải dẫn các con trốn về nhà mẹ đẻ. 

"Những bức hình này được chụp ngay sau khi tôi trốn về nhà bố mẹ đẻ cùng các con. Thời điểm đó, tôi vừa bị chồng cũ đánh đập ngay trước mặt con trai. Chiếc váy của tôi khi đó còn bị rách toạc". 

Cô cũng cho biết đã muốn ly dị từ lâu nhưng chồng cũ không đồng ý, trong thời gian đó anh ta tỏ ra hối hận nên cô đã mềm lòng, cũng không tới bệnh viện để giám định thương tích sau khi bị bạo hành.

Areum sinh năm 1994, là cựu thành viên nhóm nhạc T-ara. Tuy nhiên, cô chỉ hoạt động được 1 năm và thông báo rời nhóm vì lý do sức khỏe.

Năm 2019, Areum kết hôn với doanh nhân Kim Young Geul và có 2 con trai. Tháng 12/2023, Areum tuyên bố cô đang làm thủ tục ly hôn và sẽ tái hôn. Cô cũng nói thêm đang mang thai đứa con của bạn trai Seo Dong Hoon.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.