Đời sống

Đã tìm thấy thi thể cặp vợ chồng mất tích trên sông Thạch Hãn

10/03/2023, 20:28

Ngày 10/3, UBND xã Gio Mai (Gio Linh, Quảng Trị) cho biết, đã tìm thấy thi thể người chồng trong vụ 2 vợ chồng đuối nước trên sông Thạch Hãn.

Cụ thể, vào khoảng 17h ngày 10/3, thi thể ông N.V. M. (SN 1971, trú tại thôn Mai Đông, xã Gio Mai, huyện Gio Linh) đã được tìm thấy tại bãi tắm Cửa Việt (thuộc thị trấn Cửa Việt, Gio Linh), cách vị trí gặp nạn khoảng 5km.

Trước đó, khoảng 11h ngày 9/3, thi thể bà L.T.D (SN 1976, trú tại thôn Mai Đông, vợ ông M.) được tìm thấy cách vị trí gặp nạn khoảng 50m về hướng biển tại xã Gio Việt, huyện Gio Linh. Hiện thi thể các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

img

Sau một thời gian nỗ lực tìm kiếm, thi thể hai vợ chồng đuối nước trên sông Thạch Hãn đã được tìm thấy

Theo lãnh đạo UBND xã Gio Mai, những ngày qua, địa phương cùng các ngành chức năng, tổ chức xã hội, người dân và các mạnh thường quân chung tay tích cực tiến hành công tác tìm kiếm và kêu gọi hỗ trợ gia đình các nạn nhân.

Hiện nay, tổng số tiền hỗ trợ cho gia đình được khoảng gần 80 triệu đồng. Dự kiến trong ngày 11/3, gia đình các nạn nhân sẽ tổ chức tang lễ theo phong tục của địa phương…

Như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 10h ngày 8/3, hai vợ chồng ông N.V.M và bà L.T.D làm nghề chài lưới mất tích trên sông. Đến 22h40 cùng ngày 8/3, người dân tìm thấy thuyền cùng dụng cụ chài lưới của vợ chồng này bị chìm tại khu vực sông đoạn qua xã Gio Việt.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (Công an tỉnh Quảng Trị) đã huy động các xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường để khoanh vùng, triển khai tìm kiếm từ tối 8/3...

Được biết, gia đình 2 nạn nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có 4 người con trong đó 1 người bị bệnh nặng.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.