Xã hội

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang được 100% cử tri nơi cư trú tín nhiệm ứng cử ĐBQH

09/04/2021, 12:45

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Phó giám đốc Công an TP.HCM được 100% cử tri nơi cư trú tín nhiệm ứng cử đại biểu Quốc hội.

img

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang - Phó giám đốc Công an TP.HCM.

Tối 8/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường 5, quận 11, TP.HCM phối hợp với UBND phường 5 tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND TP.HCM nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ TP.HCM, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó giám đốc Công an TP.HCM, được giới thiệu ứng cử ĐBQH khóa XV; và bà Lê Thị Kim Hồng - Bí thư Quận ủy quận Tân Phú, được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND TP.HCM nhiệm kỳ 2021 - 2026.

img

Toàn cảnh hội nghị.

Đa số cử tri nhận xét, trong sinh hoạt tại nơi cư trú, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang có liên hệ chặt chẽ và tôn trọng, lắng nghe ý kiến của nhân dân; tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào do địa phương phát động, đặc biệt các chương trình thiện nguyện.

Thiếu tướng Trần Đức Tài, Phó giám đốc Công an TP.HCM cho biết, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang là cán bộ cao cấp của ngành công an, là sĩ quan ưu tú được đào tạo bài bản, chính quy, trưởng thành từ cơ sở và đã qua thực tiễn lãnh đạo, chỉ huy ở nhiều đơn vị. Ông đã cùng Ban giám đốc Công an TP.HCM chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ cũng như công an các địa phương trên địa bàn thực hiện tốt các mặt công tác, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, cuộc sống bình yên cho người dân thành phố.

Tất cả các ý kiến tại hội nghị giới thiệu của Công an TP.HCM đều thống nhất cao, khẳng định đại tá Nguyễn Sỹ Quang có đủ các điều kiện về đức và tài để ứng cử ĐBQH khóa XV.

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang đã cảm ơn sự ủng hộ, tín nhiệm của các đại biểu, cử tri. Đồng thời hứa sẽ luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ của người đại biểu nhân dân khi được cử tri tín nhiệm bầu làm ĐBQH khóa XV.

Kết thúc hội nghị, các cử tri tham dự đã biểu quyết nhất trí 100% giới thiệu Đại tá Nguyễn Sỹ Quang ứng cử ĐBQH khóa XV và bà Lê Thị Kim Hồng ứng cử HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.