Điều tra

Đâm chết anh trai vì mang xe đi cầm cố, cá độ bóng đá

07/07/2016, 09:25

Bức xúc trước việc người anh lấy xe máy của gia đình đi cầm cố nên người em đã đâm chết anh trai mình.

Phát- hiện- người- đàn- ông- chết- bất- thườn-g tạ

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc em trai giết chết người anh ruột 

Trước đó, như Báo Giao Thông đã đưa tin,vào lúc 9h ngày 5/7, tại xã Hoằng Phú, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) xảy ra một vụ án mạng. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Tới (30 tuổi), ngụ ở thôn Phú Thượng 1, xã Hoằng Phú.

Theo nhiều người dân chứng kiến vụ việc, trước khi xảy ra án mạng, có nghe tiếng kêu la thất thanh từ phía nhà anh Tới liền chạy sang xem. Khi đến nơi, người dân phát hiện anh Tới nằm tử vong dưới chân cầu thang, người chảy nhiều máu. Lúc này, bên trong nhà còn có em trai nạn nhân là Nguyễn Minh Tùng (SN 1996).

Qua công tác điều tra, Công an Thanh Hóa xác định đối tượng gây án là Nguyễn Minh Tùng - em trai ruột của nạn nhân. Ngay sau đó, cơ quan CSĐT Công an Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam Nguyễn Minh Tùng về hành vi giết người.

Theo tài liệu điều tra, do bức xúc việc anh ruột là Nguyễn Văn Tới mang xe máy của gia đình đi cầm cố lấy tiền cá độ bóng đá, nên Tùng đã dùng dao nhọn đâm một nhát vào vùng bụng Nguyễn Văn Tới. Mặc dù đã được gia đình và người dân đưa đi cấp cứu, nhưng do bị mất máu nên Nguyễn Văn Tới đã tử vong.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.