Y tế

Đang ngồi nhậu, 4 người đàn ông ở Long An bị ong đốt nhập viện

03/03/2024, 17:31

Khi đang ngồi nhậu vui vẻ trước sân nhà, bất ngờ đàn ong từ đâu bay đến đốt liên tiếp khiến 4 người đàn ông phải nhập viện điều trị.

Chiều 3/3, lãnh đạo UBND xã Mỹ Phú, huyện Thủ Thừa (Long An) xác nhận, tại địa bàn ấp 3 xã này xảy ra sự việc bốn người đàn ông đang ngồi nhậu bất ngờ bị đàn ong đốt.

Theo đó, khoảng 16h ngày 29/2, nhóm 6 người đàn ông đang ngồi nhậu tại nhà ông Huỳnh Văn Chỉ, ngụ ấp 3 xã Mỹ Phú, huyện Thủ Thừa, Long An.

Đang ngồi nhậu, 4 người đàn ông ở Long An bị ong đốt nhập viện- Ảnh 1.

Đang ngồi nhậu, bốn người đàn ông bị đàn ong đốt bỏ chạy khắp nơi.

Lúc này, bất ngờ một đàn ong xuất hiện bay quanh những người đang nhậu và đốt vào cánh tay, bàn tay, mặt... khiến 6 người bỏ chạy, có người nhảy xuống ao gần đó để tránh né, những người khác dùng tay xua đuổi và nằm rạp xuống bãi cỏ.

Sau khi đàn ong bay đi, nhóm người này đến trạm y tế xã để được sơ cứu, bốn người được đưa đến bệnh viện Long An cấp cứu, hai người còn lại bị nhẹ, mua thuốc về nhà uống.

Theo bệnh viện Long An, trong bốn người nhập viện do ong đốt, ba người là ông Trương Văn Đực (70 tuổi), ông Huỳnh Văn Chỉ (74 tuổi), Huỳnh Văn Chính (61 tuổi cùng ngụ xã Mỹ Phú) có triệu chứng phản vệ độ I.

Riêng ông Huỳnh Văn Dân (52 tuổi, xã Mỹ Phú) có triệu chứng phản vệ độ III.

Hiện ông Đực, Chỉ và Chính đã được xuất viện về nhà, ông Dân vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.