An ninh hình sự

Danh tính nam thanh niên vung mã tấu chém ô tô trên QL55

04/03/2024, 23:26

Tài xế đang chạy trên quốc lộ 55 (QL55) bất ngờ bị nam thanh niên ngồi sau xe máy lao tới chém vào ô tô.

Công an xã Đa Mi (huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận) đã triệu tập nhóm thanh niên dùng hung khí chém vào ô tô đang chạy trên quốc lộ 55 sau một ngày truy xét.

Vụ việc được camera hành trình ô tô ghi lại sau đó đưa lên mạng xã hội...

Danh tính nam thanh niên vung mã tấu chém ô tô trên QL55- Ảnh 1.

Nam thanh niên vung mã tấu chém vào ô tô đi ngược chiều trên QL55. (Ảnh cắt từ clip camera hành trình)

Bước đầu Công an xác định Đ.H.L (17 tuổi, trú tại xã Đa Mi) là đối tượng trực tiếp dùng mã tấu chém vào gương chiếu hậu của ô tô.

Làm việc với công an, đối tượng L khai chém vào ô tô do phấn khích, với mục đích muốn thể hiện với nhóm bạn đi cùng. Các đối tượng liên quan cũng thừa nhận hành vi vi phạm của mình

Theo hình ảnh camera hành trình ghi lại, vụ việc xảy ra vào chiều 3/3, khi tài xế điều khiển ô tô trên quốc lộ 55 hướng Bình Thuận đi Lâm Đồng. Cùng lúc này gặp một nhóm nam nữ đi trên 3 xe máy không đội mũ bảo hiểm lưu thông theo chiều ngược lại.

Đến Km105+700 thuộc xã Đa Mi, một thanh niên ngồi sau xe máy bất ngờ vung mã tấu chém vào phía gương chiếu hậu của ô tô.

Lúc này chạy phía sau có một xe máy khác do một nam thanh niên chở cô gái. Cô gái ngồi sau cầm điện thoại lên như hành động quay lại đoạn clip chém ô tô với vẻ thích thú.

Toàn bộ vụ việc được ghi lại từ camera hành trình, được tài xế ô tô đưa lên mạng xã hội.

Sau một ngày truy xét, Công an xã Đa Mi đã triệu tập nhóm đối tượng để điều tra. Đồng thời làm rõ hành vi, củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.