Bất động sản

Danko Group trao tặng hơn 4 tỷ đồng quà Tết cho người dân huyện Quảng Xương

13/01/2022, 15:22

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Danko Group tổ chức tặng quà Tết cho các hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện Quảng Xương, Thanh Hoá.

Trong buổi lễ, Danko Group đã trao tặng quà Tết cho 26 xã và thị trấn của huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa với tổng số tiền tài trợ là 4 tỷ đồng và hơn 100 suất quà cho đại diện UBND các xã. Những phần quà là sự kết nối yêu thương, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, nhân viên Tập đoàn Danko, nhằm giúp các gia đình tại huyện Quảng Xương có một cái Tết cổ truyền ấm áp, nghĩa tình. Đây cũng là hoạt động thường niên, ý nghĩa của Quỹ từ thiện Trái tim Danko.

img

Danko Group trao tặng hơn 4 tỷ đồng quà Tết cho người dân huyện Quảng Xương

Tham dự chương trình có ông Lê Đức Giang - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Trần Anh Chung - UV BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Quảng Xương; ông Lê Huy Kỳ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Đức Thịnh - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; cùng đại diện lãnh đạo chính quyền, UBMTTQ các xã, thị trấn của huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

img

Tham gia chương trình có đại diện lãnh đạo tỉnh, UBMTTQ huyện Quảng Xương và các xã thuộc huyện

Ông Đỗ Linh – Phó TGĐ Danko Group chia sẻ: “Ngày hôm nay, Danko Group mang những phần quà đến với các hộ nghèo, đặc biệt khó khăn trong các xã của huyện Quảng Xương, chính là sự kết nối yêu thương, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, công nhân, người lao động Tập đoàn Danko, góp phần giảm bớt phần nào nỗi lo lắng của người nghèo khi Tết đến Xuân về”.

img

Hơn 100 suất quà đã được trao tới 26 xã, thị trấn của huyện Quảng Xương

Đáp lại chia sẻ của Danko Group, ông Nguyễn Đức Thịnh, Chủ tịch UBND huyện Quảng Xương bày tỏ lòng tri ân và những tình cảm của Danko Group dành cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đặc biệt, trong thời điểm khó khăn do dịch Covid-19, nhưng Tập đoàn vẫn quan tâm, sẻ chia hỗ trợ những phần quà ý nghĩa để người dân huyện Quảng Xương đón Tết đầm ấm. Mong muốn Tập đoàn kinh doanh ngày một phát triển, tiếp tục đồng hành cùng huyện Quảng Xương nói riêng, tỉnh Thanh Hóa nói chung trong chăm lo cuộc sống cho người dân.

Lấy nhân văn làm giá trị cốt lõi, trong những năm qua, song song với hoạt động kinh doanh, dưới sự dẫn dắt đầy tâm huyết của BLĐ Tập đoàn, Danko Group thường xuyên nhân rộng các hoạt động nhân văn hướng đến cộng đồng, xã hội.

Quỹ từ thiện nội bộ “Trái tim Danko” của Danko Group được thành lập từ tháng 9/2019, với mục đích nhân đạo, từ thiện, ưu tiên giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, những tấm gương sáng trong học tập và đời sống. Bên cạnh đó, Quỹ còn lập ra với mục đích đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội, đào tạo nhân lực trẻ, hoặc các hoạt động cộng đồng khác.

Đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh Thanh Hóa, thời gian qua Danko Group đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, mang tính cộng đồng cao như: Trao tặng xe cứu thương và 10.000 bộ kit test nhanh hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19; trao học bổng trị giá 300 triệu đồng cho Trường mầm non Quảng Giao và Trường Tiểu học và THCS Nguyễn Xuân Nguyên…

Trao quà Tết cho các hộ gia đình khó khăn là hoạt động xã hội thường niên của Quỹ từ thiện Trái tim Danko Group mỗi khi Tết đến xuân về nhằm góp phần hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đón Tết đầy đủ hơn. Đây cũng là nền tảng để Danko Group từng bước xây dựng thành nét đẹp văn hóa của doanh nghiệp, phát huy tinh thần “tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.