Xã hội

Đề xuất cho thôi việc nam dân phòng hành hung cô gái giữa đường phố Hà Nội

13/01/2023, 17:02

Nam thanh niên dân phòng đã có hành vi chửi bới, quát mắng người phụ nữ rồi dùng tay và chân đánh vào đầu, người nạn nhân.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ rầm rộ đoạn clip ghi lại cảnh một nam dân phòng chửi bới rồi tấn công cô gái.

Theo nội dung đoạn clip, thời điểm đường đang đông xe, một nam thanh niên dân phòng đã có hành vi chửi bới, quát mắng cô gái giữa đường phố đông đúc.

Thậm chí, nam thanh niên này còn dùng tay và chân để đánh vào đầu và đạp vào người nạn nhân, dù được người khác can ngăn.

img

Nam thanh niên dân phòng có hành vi chửi bới, đánh và đạp xe của cô gái giữa đường phố đông đúc

Theo nội dung đăng tải, sự việc xảy ra vào chiều ngày 10/1, trên phố Hào Nam, phường Cát Linh, quận Đống Đa (Hà Nội).

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Phần lớn cho rằng cần nhanh chóng làm rõ vụ việc, đồng thời lên án nam thanh niên có hành vi không đúng với cô gái.

Liên quan đến vụ việc, đại diện lãnh đạo Công an phường Cát Linh cho biết, nam thanh niên trong clip trên có hợp đồng thuộc quản lý của UBND phường Cát Linh.

Ngay sau khi nắm được thông tin, lực lượng chức năng đã yêu cầu nam thanh niên này kiểm điểm và lập hồ sơ chuyển lên đội Điều tra tổng hợp Công an quận Đống Đa để làm rõ.

“Nam thanh niên này SN 1997, mới làm việc thời gian gần đây. Công an phường đã đến thăm hỏi, gửi lời xin lỗi cá nhân và gia đình cô gái”, vị đại diện cho hay.

Cũng theo vị đại diện cho hay, Công an phường đã đề xuất ý kiến với UBND phường Cát Linh để cho thôi việc đối với nam thanh niên.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.