Xã hội

Đề xuất kỷ luật cô giáo quăng vở học sinh xuống nền gạch ở Bạc Liêu

24/10/2019, 10:00

Có hành vi quăng vở học sinh xuống nền gạch sau khi chấm bài xong, một nữ giáo viên ở Bạc Liêu bị đề xuất kỷ luật cảnh cáo.

img
Hình ảnh em học sinh lên lượm quyển vở mang về sau khi cô giáo quăng xuống nền gạch. Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến vụ “Xôn xao clip cô giáo quăng vở xuống nền gạch, học sinh quỳ nhặt”. Sáng 24/10, nguồn tin Báo Giao thông cho biết, vào chiều 23/10, tại trường Tiểu học C Vĩnh Thanh (xã Vĩnh Thanh, huyện Phước Long, Bạc Liêu), Hội đồng kỷ luật trường Tiểu học C Vĩnh Thanh đã đề xuất hình thức kỷ luật cảnh cáo đối với cô Nguyễn Thị T., giáo viên chủ nhiệm lớp 1C.

Cô T. bị đề xuất kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo vì có hành vi ném vở học sinh xuống nền gạch sau khi chấm điểm, rồi gọi học sinh lên nhặt đem về.

Trước đó, vào khoảng giữa tháng 10/2019, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip, dài khoảng 1 phút ghi lại hình ảnh trong lớp học, một cô giáo ngồi chỗ bàn giáo viên và chấm bài tập của học sinh. Sau khi chấm xong, cô giáo này đã quăng quyển vở xuống nền gạch ngay bên cạnh bàn rồi kêu tên học sinh lên nhận về.

Sau khi đăng tải, đoạn clip đã có nhiều lượt chia sẻ và bình luận với nội dung bày tỏ ý kiến không đồng tình với hành động của nữ giáo viên này.

Quá trình xác minh, ngành chức năng xác định, cô giáo trong clip tên Nguyễn Thị T., giáo viên chủ nhiệm lớp 1C. Làm việc với Phòng GD&ĐT huyện Phước Long, Ban Giám hiệu nhà trường, cô T. đã nhìn nhận khuyết điểm của mình và hứa sẽ khắc phục không để sự việc như trên xảy ra.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.