An ninh hình sự

Đến nhà đâm chết bạn nhậu vì mâu thuẫn trong đám cưới

Gặp nhau tại đám cưới, đối tượng và nạn nhân đã xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại nên đã tìm đến nhà đoạt mạng nạn nhân.

Thông tin từ Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, Công an huyện Lộc Bình vừa tạm giữ đối tượng Hà Văn Phi (SN 1972, trú tại thôn Bằng Qua, xã Tú Đoạn, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để điều tra, xử lý về hành vi giết người.

Trước đó, khoảng 19h ngày 28/3, Hà Văn Phi đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người khiến Đinh Văn Sáng (SN 1976, thôn Bản Khiếng, xã Hữu Khánh, huyện Lộc Bình) khiến nạn nhân ngã gục. 

Gây án xong, Phi đã đến cơ quan Công an huyện Lộc Bình đầu thú; ông Sáng được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Đến nhà đâm chết bạn nhậu vì mâu thuẫn trong đám cưới- Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Được biết, trước đó đối tượng và nạn nhân gặp nhau tại một đám cưới trên địa bàn. Trong lúc dự tiệc, hai bên đã xảy ra lời qua tiếng lại. Sau đó, Phi đã tìm dao, đến gần nhà ông Sáng để gây án.

Hiện Công an huyện Lộc Bình đang tiếp tục cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Lạng Sơn vào cuộc làm rõ vụ việc theo quy định.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.